MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

4 thứ này trước cửa nhà là ẩn dụ cho việc kiếm tiền, chuyển tài lộc chỉ trong thời gian ngắn là có thể giàu lên!

Vấn đề phong thủy luôn rất quan trọng đối với cuộc sống gia đình của chúng ta, khi chúng ta trang trí nhà cửa, chúng ta cũng phải hiểu một số vấn đề về phong thủy, đặc biệt là việc đặt các đồ trang trí nhỏ trong gia đình, những thứ liên quan đến cuộc sống bình thường của chúng ta.
Mục lục

Nó cũng sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình chúng ta. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn, có ba loại vật phẩm trong nhà.

1. Tỳ hiu

Đặt dũng khí tại nhà cũng là một cách thu hút tiền tài, tuy nhiên nhắc nhở mọi người nên khai sáng dũng khí nếu đặt dũng khí, ngoài ra các bạn cũng cần nắm rõ phương pháp đặt dũng khí và những lưu ý đối với trang sức hay mặt dây chuyền, tỳ hiu... sống trong sự giàu có một phần, nhưng nó cũng là một trong những cách để thu hút sự giàu có. Tỳ hiu là một con thú hung ác với trái tim mạnh mẽ bảo vệ chúa tể. Nó có tác dụng xua đuổi tà ma.

be-ca.jpg 1

Ảnh minh họa.

be-ca.jpg 2

2. Vẽ tranh

Nhiều người thích treo một số bức tranh trong nhà, vừa có thể dùng để trang trí vừa làm tăng thêm không khí cho ngôi nhà, vì vậy, tranh tường luôn là vật dụng được ưa chuộng để trang trí nhà cửa. Nhưng khi muốn treo tranh phải chú ý đến nội dung bức tranh, không phải cứ treo tranh là được. Tranh treo trong nhà nói chung có thể chọn tranh hoa mẫu đơn, tranh cây may mắn, tranh phong cảnh,... Bức tranh hoa mẫu đơn tượng trưng cho phú quý, cây may mắn tượng trưng cho phú quý, tranh phong cảnh tượng trưng cho ý nghĩa nước chảy, tiền tài. Vì vậy, treo một số bức tranh có ý nghĩa tốt hơn cũng không sao, nếu có điều kiện thì nên tự tay thêu một đôi tranh thêu chữ thập và gắn lên tường.

be-ca.jpg 3

3. Đặt bể cá tại nhà

Nuôi cá và đặt bể cá tại nhà rất có lợi cho tài lộc của gia đình. Năng lượng sống và sự giàu có, nước chảy và cá có thể truyền sức sống tươi mới vào nhà. Nhưng bể cá có thể được làm tinh tế. Chiều cao không thể cao hơn chiều cao của một người, nếu không thì đúng là “ướt đẫm đầu rơi”. Nó không thể quá thấp hoặc đặt trên mặt đất, nếu không nó sẽ cản trở Thần Tài vào cửa. Hình dáng của bể cá không nên quá kỳ dị, chỉ là hình vuông và tròn bình thường. Ngoài ra, nghề nuôi cá cũng tao nhã. Số lượng cá được nuôi thường là số lẻ, và màu sắc cần được điều chỉnh phù hợp với thuộc tính của chủ sở hữu.

be-ca.jpg 0

4. Đẩy cửa vào thấy màu đỏ

Màu đỏ là một màu lễ hội và tốt lành trong truyền thống của chúng ta. Vì vậy, nếu mở cửa mà thấy màu đỏ thì có thể xua đuổi tà ma, những điều xui xẻo đi ra ngoài sẽ tránh cho người trong nhà bị tà khí hãm hại.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Công lý & Xã hội

Link bài gốc Lấy link

https://xahoi.congly.vn/4-thu-nay-truoc-cua-nha-la-an-du-cho-viec-kiem-tien-chuyen-tai-loc-chi-trong-thoi-gian-ngan-la-co-the-giau-len-337920.html

Theo Công lý & Xã hội

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/4-thu-nay-truoc-cua-nha-la-an-du-cho-viec-kiem-tien-chuyen-tai-loc-chi-trong-thoi-gian-ngan-la-co-the-giau-len/20240303112125517)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY