MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

5 loại cây siêu dễ thương trang trí cửa sổ đẹp ngỡ ngàng

Có rất nhiều loại cây trồng lý tưởng để biến cửa sổ nhà bạn thành một nơi lãng mạn, khiến ngôi nhà trở sáng sủa trở nên sinh động, tràn đầy sức sống.
Mục lục

5 loại cây siêu dễ thương dưới đây có thể chịu được ánh nắng mặt trời hoặc một phần bóng râm mà không yêu cầu tưới nước quá nhiều rất thích hợp để các bạn lựa chọn trồng bên cạnh cửa sổ giúp không gian thêm sáng bừng sức sống.

1. cây khoai lang

Cây khoai lang.

Loại cây dây đa năng này rất hoàn hảo để trồng vì khá dài và trông thật tuyệt vời khi dùng để trang trí cửa sổ vì chúng rất ưa nắng.


cây khoai lang thường phát triển rất nhanh trong ánh nắng mặt trời và bóng râm. chúng đem lại màu xanh lá cây đẹp mắt. loại cây này cũng phát triển mạnh mẽ ngay cả khi bạn thường xuyên cắt tỉa.

2. cây cỏ gương

Cây cỏ gương là một loại cây trong nhà mọc thấp với những chiếc lá bóng mịn và đầy thu hút và rất thích hợp trồng ở bệ cửa sổ. hãy chọn nơi sáng tránh ánh nắng trực tiếp để cây sinh trưởng tốt.

Loài cây này cũng có thể chịu được mức ánh sáng thấp hơn dù lá cây có thể trở nên tối màu hơn trong điều kiện ánh sáng thấp.

3. hoa nhài jasmine

Các bạn nên trồng trong nhà một vài cây hoa nhài. loài hoa này có mùi thơm xuất hiện vào cuối mùa đông. những bông hoa nhài trắng đơn giản nhưng phong phú, và một vài cành cắt nhỏ làm cho bất kỳ cách cắm hoa nào cũng trở nên đặc biệt.

Cây hoa nhài ưa sáng nhưng không chịu ánh nắng trực tiếp. chúng cần điều kiện ẩm ướt, và một kỳ phơi nắng ngoài trời sẽ làm tăng tuổi thọ và hiệu suất của chúng.

4. cây cam thảo trắng

Màu sắc mờ, bạc trắng của loại cây này đem lại cái nhìn tuyệt đẹp vì mọc thấp với tán rộng. cam thảo trắng rất dễ trồng, khả năng chịu hạn tốt, tránh tưới nhiều, do đó bạn có quên tưới vài hôm cũng không sao cả. chúng cũng không cần phân bón mà vẫn phát triển sinh sôi bên cửa sổ nhà bạn.

5. cây lá đỏ

Cây lá đỏ có đặc điểm lá đỏ tía sặc sỡ và các tĩnh mạch hồng. loại cây này có khả năng chịu nhiệt tốt, cao đến hơn 45 cm.

Bổ sung loại cây này bên cửa sổ, bạn sẽ có thêm loại cây trang trí tuyệt vời. chúng phát triển tốt nhất khi được trồng trong môi trường có ánh nắng vừa phải.

Theo Thủy Linh/Giáo dục & Thời đại

Link bài gốc Lấy link

https://giaoducthoidai.vn/gia-dinh/5-loai-cay-sieu-de-thuong-trang-tri-cua-so-dep-ngo-ngang-LACTeXcng.html

Theo Thủy Linh/Giáo dục & Thời đại

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/5-loai-cay-sieu-de-thuong-trang-tri-cua-so-dep-ngo-ngang/20211202075951618)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY