MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

5 lý do đàn ông say đắm phụ nữ mạnh mẽ

Khi phụ nữ mạnh mẽ yêu, họ khiến đàn ông không thể chối từ. Nhưng khi họ bị phản bội, tổn thương thì họ cũng khiến đàn ông day dứt khắc cốt ghi tâm.
Mục lục

Đâu là lý do đàn ông mê đắm phụ nữ mạnh mẽ?

Độc lập, tiếp sức mạnh cho đàn ông

Người đàn bà mạnh mẽ luôn giữ quan điểm sống độc lập trong công việc và cuộc sống. Ngay cả khi có chồng, họ cũng không quá dựa dẫm vào bạn đời. Kiểu phụ nữ này không để bất kì ai bày đường đi nước bước cho họ. Họ có kế hoạch riêng và kiên trì đến cùng.

Đàn bà mạnh mẽ là nguồn động lực lớn cho chồng trong sự nghiệp. Vì đã tự lo cho mình, họ không cần chồng giúp đỡ quá nhiều. Họ để đàn ông dồn sức cho sự nghiêp, là hậu phương vững chắc cho thành công của chồng.

Đây là lý do đàn ông thông minh thường muốn lấy một người vợ độc lập, mạnh mẽ.

Biết rõ bản thân

Phụ nữ độc lập luôn hiểu rõ về bản thân. Họ biết bản thân năng lực thế nào, vị trí trong gia đình hay xã hội, công việc ra sao. Vì hiểu rõ bản thân nên họ luôn khám phá để phát triển chính mình, cũng có cái nhìn phân tích và góp ý thiết thực cho người khác. Khi một người hiểu rõ bản thân, họ sẽ có cách giúp đỡ người khác. Đây cũng là chìa khóa để vợ mạnh mẽ là cánh tay đắc lực cho chồng.

Còn người vợ không biết rõ về chính mình thì vẫn loay hoay với những vấn đề của bản thân. Họ không thể giúp đỡ chồng.

Đã yêu thì sâu đậm

Phụ nữ mạnh mẽ nhưng tâm can không lạnh lùng, thiếu vắng tình yêu. Ngược lại, đàn bà mạnh mẽ một khi yêu sẽ sâu đậm hơn bất kì ai. Họ cần tình yêu và cũng hiểu có đàn ông bên cạnh là một điều cần thiết.

Trong tình yêu, phụ nữ càng mạnh mẽ sẽ càng sâu đậm. Quan niệm tình yêu của họ chính là cảm xúc đặc biệt, là đồng hành vui vẻ, là thấu hiểu sẻ chia. Họ là một cá thể độc lập khi yêu, kiên định và cá tính. Họ chung thủy tuyệt đối và luôn dành cho tình yêu một vị trí đặc biệt trong cuộc sống.

Dù vậy, một khi bị phản bội, đàn bà mạnh mẽ cũng sẽ khiến đàn ông khắc cốt ghi tâm. Vì họ yêu càng sâu đậm thì sẽ càng tuyệt tình khi bị tổn thương.

Là người bạn đồng hành cùng đàn ông

Một người đàn bà kiên cường luôn muốn đồng hành cùng người đàn ông họ yêu. Họ không phụ thuộc nhưng hoàn toàn tình nguyện lùi về sau để cùng chồng tiến về phía trước. Người vợ mạnh mẽ cho đàn ông lòng tin, nghị lực, tiếp sức để thành công và hoàn thiện bản thân.

Đàn ông lấy được người vợ kiên cường thì không bao giờ sợ cô độc trên con đường chinh phục thành công.

Không phụ thuộc nhưng vẫn cần chồng

Trong cuộc sống, phụ nữ mạnh mẽ độc lập. Trước khi kết hôn, phụ nữ kiên cường không dựa dẫm vào ai. Thế thì sau khi lấy chồng, họ vẫn mạnh mẽ và không phụ thuộc. Nhưng trong hôn nhân, kiểu phụ nữ này không bất cần, luôn cố gắng hòa hợp, cùng đối phương vun đắp tình cảm.

Sự độc lập của kiểu phụ nữ này thể hiện ở việc không quá phụ thuộc về tinh thần hay vật chất vào đàn ông. Họ chủ động tài chính, tự tìm niềm vui riêng. Họ không dựa dẫm vào chồng nhưng vẫn cần chồng yêu thương, chia sẻ và quan tâm.

Phong Kim | Theo Phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/5-ly-do-dan-ong-say-dam-phu-nu-manh-me-355050.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

Copy link

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/5-ly-do-dan-ong-say-dam-phu-nu-manh-me-355050.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/5-ly-do-dan-ong-say-dam-phu-nu-manh-me-355050)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY