MangYTe

Dinh dưỡng hôm nay

An Giang tăng cường đảm bảo trật tự giao thông dịp lễ 30/4 và 1/5

(MangYTe) - UBND tỉnh An Giang giao Sở Giao thông vận tải tỉnh tăng cường thực hiện các giải pháp nâng cao năng lực, bảo đảm an toàn giao thông trong dịp lễ 30/4 và 1/5.
Mục lục

Theo đó, ubnd giao sở giao thông vận tải lên phương án điều tiết, phân luồng hợp lý, hướng dẫn phương tiện lưu thông an toàn, thông suốt trên tuyến và tại các điểm, khu vực có nguy cơ cao dẫn tới tai nạn giao thông, ùn tắc giao thông, các điểm du lịch, các bến xe, bến phà… tăng cường bảo đảm an ninh, trật tự tại các điểm đầu mối giao thông lớn, các khu mua sắm, vui chơi, giải trí, ăn uống tập trung và các điểm du lịch.

Tập trung tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông, nhất là các lỗi vi phạm có nguy cơ cao gây tai nạn giao thông. có phương án ngăn chặn, xử lý, trấn áp hiệu quả hành vi tụ tập đua xe trái phép và chống người thi hành công vụ. đồng thời, bảo đảm tuyệt đối an toàn phòng dịch bệnh covid-19 cho lực lượng thực thi nhiệm vụ và người dân.

An Giang: Tăng cường đảm bảo trật tự giao thông dịp Lễ 30/4 và 1/5 - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ.

Bên cạnh đó, sở giao thông vận tải cần tăng cường thực hiện các giải pháp nâng cao năng lực, bảo đảm an toàn và chất lượng dịch vụ vận tải hành khách và hàng hóa, nhất là vận tải hành khách. yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải, các bến xe nâng cao chất lượng dịch vụ, niêm yết công khai giá vé theo tuyến, thời gian và loại hình dịch vụ.

Ubnd tỉnh an giang cũng giao ban an toàn giao thông tỉnh và ủy ban nhân dân huyện, thị xã, thành phố tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông và các biện pháp phòng chống dịch bệnh covid-19 để người dân tự ý thức tự bảo vệ mình, nhất là phòng tránh tai nạn mô tô, xe gắn máy và không lái xe khi đã uống rượu, bia.

PV

Nguồn: Báo dân sinh (http://baodansinh.vn/an-giang-tang-cuong-dam-bao-trat-tu-giao-thong-dip-le-30-4-va-1-5-20210422113251423.htm)
 • Dễ bị cảm vì thiếu ngủ

  Dễ bị cảm vì thiếu ngủ
  Một nghiên cứu mới đây công bố, ngủ ít hơn 6 tiếng/đêm có nguy cơ bị cảm lạnh cao hơn stress, hút thuốc, giáo dục hay thu nhập.
 • Ai dễ mắc ung thư vú?

  Ai dễ mắc ung thư vú?
  Ở nước ta, tỉ lệ mắc ung thư vú (UTV) đứng đầu trong các bệnh ung thư ở nữ giới. Đa số bệnh nhân mắc UTV tuổi từ 41-60. Tuổi trung bình là 50.
 • Tọa đàm báo chí với vấn đề an toàn giao thông

  Tọa đàm báo chí với vấn đề an toàn giao thông
  Tác hại của rượu bia đối với sức khỏe và tình trạng gia tăng tai nạn giao thông do lạm dụng rượu bia; Làm thế nào để nâng cao ý thức cho người tham gia giao thông, nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông ở Việt Nam; Làm thế nào để nâng cao hiệu quả và cách thức tuyên truyền của các cơ quan báo chí
 • Mẹ già bị ung thư, con trai mắc bệnh nguy kịch cần cứu giúp

  Mẹ già bị ung thư, con trai mắc bệnh nguy kịch cần cứu giúp
  “Đời tôi xem như đã xong, mong các bác sĩ, các nhà hảo tâm cố gắng giúp để con tôi được sống…”- người mẹ già mắc bệnh ung thư nói trong nước mắt.
 • Thực phẩm xông khói, muối chua làm tăng nguy cơ ung thư dạ dày

  Thực phẩm xông khói, muối chua làm tăng nguy cơ ung thư dạ dày
  TS Melvin Look, Bệnh viện Mount Elizabeth, Singapore cho biết, tỷ lệ mắc ung thư dạ dày trong dân số chung đã giảm do người dân biết trữ lạnh thức ăn và cải thiện chế độ ăn uống theo hướng lành mạnh hơn
 • Chứng ngủ gà

  Chứng ngủ gà
  Khoảng 3 tuần gần đây, ban ngày tôi luôn ở trong trạng thái buồn ngủ không cưỡng lại được.
 • Bộ Giao thông yêu cầu giảm cước vận tải trước 30/9

  Bộ Giao thông yêu cầu giảm cước vận tải trước 30/9
  Bộ Giao thông vận tải vừa có công văn yêu cầu Sở Giao thông vận tải các tỉnh, thành phố giám sát và kê khai giá cước theo quy định, đảm bảo nguyên tắc điều chỉnh giảm giá cước vận tải và báo cáo Bộ Giao thông vận tải và Bộ Tài chính trước ngày 30/9
 • Sơ cấp cứu nạn nhân đúng và kịp thời, giảm tử vong

  Sơ cấp cứu nạn nhân đúng và kịp thời, giảm tử vong
  Sáng 25/8, tại Hà Nội, Bộ Y tế phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia (UBATGTQG), Bộ Công an và các đơn vị liên quan tổ chức Hội thảo chuyên đề “Ứng phó cấp cứu sau tai nạn giao thông - Vai trò cấp cứu ban đầu”.
 • Đổi 1.000 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho xe ôm tại 4 bến xe

  Đổi 1.000 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho xe ôm tại 4 bến xe
  Sẽ đổi 1.000 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho tài xế xe ôm tại 4 bến xe: Giáp Bát, Yên Nghĩa, Mỹ Đình, Gia Lâm vào ngày 10/9/2015.
 • 8 vật dụng chứa nhiều vi khuẩn trong nhà

  8 vật dụng chứa nhiều vi khuẩn trong nhà
  Bạn nên hơ thớt trên bếp gas, giảm diện tích tiếp xúc giữa tay và nắm cửa, rửa sạch tay và vệ sinh các vật dụng chứa nhiều vi khuẩn trong nhà.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY