MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Bàng hoàng không hiểu vì sao chồng mình lại thành chồng chưa cưới của bạn đồng nghiệp

Nếu quan hệ của chồng chị và cô đồng nghiệp trẻ kia chỉ là chuyện say nắng, là một phút nông nổi không vượt qua bản năng thường tình, thì chị nên xem xét, cho anh ấy được trở về trong danh dự. Còn nếu anh ấy đã quá sâu nặng với cô gái kia, đã trở thành chồng chưa cưới của cô ấy thì một lá đơn chia tay chồng lúc này là hợp lí chị ạ.
Mục lục

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện chồng chưa cưới của cô đồng nghiệp thân thiết, thì hậu quả tai hại của việc chị nhìn nhầm người, tin nhầm người đã khiến cho cuộc hôn nhân của chị và chồng đang đứng trên bờ vực thẳm. chuyện chia li, xẻ đàn tan nghé của gia đình chị sớm trở thành hiện thực nếu chị không nhanh chóng giải quyết hợp tình, hợp lí vụ này.

Việc cần làm ngay là chị bình tĩnh trở về nhà, đợi chồng về rồi vợ chồng ngồi lại với nhau mà tìm nguyên nhân nào đã đưa chồng tới với cô đồng nghiệp trẻ trung của chị như vậy.

Theo tôi, trong chuyện này lỗi của chị không phải là nhỏ, do đó để chồng bày tỏ những gì vừa xảy ra thì trước hết chị nên thành thật nhận lỗi về mình chị ạ. Mình là phụ nữ, là người xây tổ ấm nếu khéo giữ, khéo vun vén tôi nghĩ hạnh phúc gia đình chị vẫn còn có cơ cứu vãn được.

Nếu quan hệ của chồng chị và cô đồng nghiệp trẻ kia chỉ là chuyện "say nắng", là một phút nông nổi không vượt qua bản năng thường tình, thì chị nên xem xét, cho anh ấy được trở về trong danh dự. còn nếu anh ấy đã quá sâu nặng với cô gái kia, đã trở thành chồng chưa cưới của cô ấy thì một lá đơn chia tay chồng lúc này là hợp lí chị ạ.

Cũng không nên cố níu giữ làm gì nếu chồng chị đã chọn cô ấy làm một nửa kia của mình. Tuy vậy trong thâm tâm tôi vẫn cầu mong cho vợ chồng chị sớm tìm được tiếng nói chung, trở về sống hạnh phúc bên nhau để chung tay nuôi nấng, dạy dỗ con trai nên người. Mong nhận được tin tốt lành từ mái ấm của vợ chồng chị.

Anh xe ôm 'yêu hết mình' gái quán bar và cái kết chát ngắt

Thực ra cái giá phải trả cho việc trắng tay của chồng chị là xứng đáng thôi, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Anh xe ôm và vụ 'vạ tình' khốn đốn với bồ trẻ.

Vợ chết lặng khi 'chạm mặt' chồng chưa cưới của cô đồng nghiệp thân thiết

Sau lần tôi đưa Uyên Nhi về cho chồng "biết mặt", hầu như ngày nghỉ cuối tuần nào chồng cũng xa gần tỏ ý muốn tôi mời Uyên Nhi tới nhà dùng cơm.

Giá 'không thể đắng hơn' cho gái trẻ muốn đổi đời bằng cách 'đào mỏ' đại gia

Ở chỗ tôi làm cũng có nhiều bạn cùng hoàn cảnh khó khăn, phải ngày ngày gắng sức hoàn thành công việc để có thu nhập, nhưng chẳng ai có ý nghĩ sẽ bán thân, sẽ đổi tình để lấy tiền cả.

Chồng phát hiện sự thật tày trời 'nhờ' hành động của người đàn ông đi cạnh vợ mình

Biết là có chuyện, tôi âm thầm theo dõi Mỹ Anh, để rồi tối hôm qua em xin phép về nhà ngoại nhưng thực chất là đi gặp người đàn ông lịch sự kia ở một khách sạn khá xa thành phố.

Anh xe ôm và vụ 'vạ tình' khốn đốn với bồ trẻ

Để giữ bồ yêu, chồng vay mượn bên ngoài, đáp ứng cho tình trẻ. Không ngờ lãi mẹ đẻ lãi con, chồng phải bán cả xe máy đi để trả nợ bớt mới về được đến nhà. Nhìn chồng ủ rũ xin tôi bỏ qua để chồng được quay về với vợ con, tôi đau thắt cả ruột gan...

Nước mắt ân hận cay đắng của gái trẻ tự biến mình thành 'đồ chơi' cho đại gia

Đồng tiền là quý, là khó kiếm, nhưng yêu tiền và kiếm tiền như cách của cô là không thể chấp nhận được. Vì đồng tiền, cô đã coi rẻ bản thân mình, biến mình thành thứ đồ chơi, giải trí, thỏa mãn tình dục cho những gã đàn ông hư đốn.

Ngọc Hà

Nguồn: Tiền phong (https://www.tienphong.vn/suc-khoe/bang-hoang-khong-hieu-vi-sao-chong-minh-lai-thanh-chong-chua-cuoi-cua-ban-dong-nghiep-1673576.tpo)
 • Rong kinh, vì sao?

  Rong kinh, vì sao?
  Em năm nay 24 tuổi, chưa lập gia đình, chu kỳ kinh nguyệt của em không đều. Gần đây, em thấy kinh nguyệt kéo dài hơn 10 ngày, lượng kinh rất ít.
 • Vì sao lại bị viêm nang lông?

  Vì sao lại bị viêm nang lông?
  Da vùng cánh tay và vùng đùi của tôi mẩn các nốt đỏ li ti như những hạt rôm, mùa đông rất ngứa. Tôi đã bôi nhiều thuốc mà không hết.
 • Vì sao trẻ bị thiếu men G6PD?

  Vì sao trẻ bị thiếu men G6PD?
  Em gái tôi mới sinh con. Sau sinh, em bé có biểu hiện vàng da, xét nghiệm máu chẩn đoán bị thiếu men G6PD và chuyển lên viện nhi để điều trị.
 • Thoát vị thành bụng, vì sao?

  Thoát vị thành bụng, vì sao?
  Tôi mới mổ cắt bán phần tử cung sau đó lại phải mổ lần thứ hai do bị áp-xe, từ đó đến nay, bụng tôi ngày càng to, đi khám thì được chẩn đoán là thoát vị thành bụng.
 • Phải tiêm dự phòng vitamin K, vì sao?

  Phải tiêm dự phòng vitamin K, vì sao?
  Vợ tôi mang thai con đầu lòng tháng thứ 8. Chúng tôi có tìm hiểu các thông tin về việc tiêm phòng cho bé, trong đó có mũi tiêm vitamin K sau sinh.
 • Vì sao huyết áp tăng hơn khi vừa ngủ dậy?

  Vì sao huyết áp tăng hơn khi vừa ngủ dậy?
  Tôi 64 tuổi, bị tăng huyết áp, đã dùng thuốc huyết áp 4 năm và từ khi uống thuốc đến nay huyết áp ổn định (120/80).
 • Vì sao dùng thuốc nhỏ mắt để nhỏ tai?

  Vì sao dùng thuốc nhỏ mắt để nhỏ tai?
  Con tôi mới 8 tháng tuổi, cháu bị chảy nước ở tai. Đi khám bác sĩ kết luận cháu bị viêm tai giữa và cho dùng argyrol.
 • Vì sao ruột thừa quặt ngược sau gan?

  Vì sao ruột thừa quặt ngược sau gan?
  Cách đây 2 ngày bố cháu thấy đau dữ dội vùng mạng sườn phải xiên ra sau lưng, được chẩn đoán cơn đau quặn thận, dùng thuốc giảm đau không đỡ, sau đó có biểu hiện sốt cao nhiễm khuẩn phải mổ ổ bụng cấp cứu.
 • Mắc chứng quên, vì sao?

  Mắc chứng quên, vì sao?
  Năm nay cháu 26 tuổi, khi căng thẳng quá sức một chút, cháu có biểu hiện mất trí nhớ tạm thời trong khoảng 1-10 phút.
 • Vì sao người cao tuổi hay mất ngủ?

  Vì sao người cao tuổi hay mất ngủ?
  Mẹ cháu 70 tuổi, sức khỏe tạm ổn thế nhưng một tháng nay mẹ cháu kêu khó ngủ, không ngủ được ngon giấc...
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY