Ford Ranger và Everest thế hệ kế tiếp sẽ trang bị thêm động cơ Ecoboost 2.3L hybrid
Mẫu xe bán tải ford ranger đang rất được ưa chuộng ở việt nam bởi lượng tiêu thụ xe này gần gấp đôi các mẫu xe bán tải khác trên thị trường cộng lại.
Với 1.176 xe được bán ra trong tháng 5 đã cho thấy doanh số ford ranger tăng gần 2,5 lần so với tháng 4
Trong tháng 5 vừa qua chỉ có mẫu xe triton của mitsubishi có doanh số cao đột biến gấp 3,7 lần nhờ chính sách giảm giá cả trăm triệu đồng. các mẫu xe bán tải khác như toyota, mazda hay isuzu thì hầu như không hề có biến động nhiều.
Trước đó, ford việt nam đã phải làm việc với cục cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng (bộ công thương) về vấn đề các mẫu xe ford ranger, ranger raptor và everest sử dụng động cơ dầu tăng áp 2.0 được phản ánh có hiện tượng chảy dầu. tại thị trường việt nam hiện này có đến 19.000 các loại xe này được nhập về tiêu thụ..
Kết quả làm việc có ghi nhận dầu xe bị thấm ra ngoài tại vị trí điểm nối giữa ống nạp với két làm mát khí nạp và khu vực nắp che dây đai cam. Tuy nhiên hãng khẳng định việc này không làm hao dầu hay hư hỏng động cơ, cũng không gây cháy nổ. Hơn nữa chỉ có số ít xe gặp hiện tượng trên.
Tuy nhiên, Ford Việt Nam vẫn hỗ trợ các khách hàng khắc phục các vấn đề trên, thời gian khắc phục sẽ mất khoảng 2 ngày và sẽ miễn phí theo chính sách bảo hành của hãng.
PV