Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Bất động sản ít người biết của Công nương Kate và chồng - Hoàng tử William

MangYTe - Đây là bất động sản được tặng lại của Hoàng tử William. Trước khi qua đời, Thái hậu đã trao gửi món quà đến với chắt đích tôn - Hoàng tử William.
Mục lục

Hoàng tử william và công nương kate là cặp đôi hoàng gia được yêu mến nhất ở vương quốc anh hiện này. trong thời gian dịch bệnh covid bùng phát ở xứ sở sương mù, chính họ là người đứng ra gánh vác mọi việc trong hoàng tộc.

Lúc hoàng tử harry và meghan markle rời hoàng gia anh, william và kate phải thực hiện nốt nhiệm vụ còn lại. thay vì được thảnh thơi và tự do hơn thì vợ chồng công tước cambridge lại quá bận rộn với rất nhiều đầu việc khác nhau

Chính những nỗ lực hết mình của họ mà William cùng Kate được người dân Anh yêu mến tin tưởng họ sẽ là Vua và Hoàng hậu trong tương lai. Với tất cả những cố gắng của mình, William và Kate cũng được đền đáp xứng đáng.

Bất động sản ít người biết của Công nương Kate và chồng - Hoàng tử William - Ảnh 2.

Vợ chồng hoàng tử william và công nương kate middleton.

Họ có cuộc sống viên mãn về vật chất lẫn tinh thần. Cặp đôi có dinh thự trong Điện Kensington và Anmer Hall. Ngoài ra, ít ai biết họ còn có một ngôi nhà nằm trong khu đất Balmoral do Thái hậu tặng.

Được biết, trước khi qua đời vào năm 2002, thái hậu đã tặng cho chắt trai đích tôn - hoàng tử william - ngôi nhà kiểu cổ có tên tam-na-ghar, gần dinh thự birkhall của thái tử charles tại balmoral. dinh thự này ít được biết đến nhưng nơi đây lưu giữ nhiều kỷ niệm hạnh phúc của vợ chồng william và kate.

William và kate đã nhiều lần cùng đến tam-na-ghar nghỉ dưỡng kể từ khi bắt đầu hẹn hò. họ cũng đã tận hưởng kỳ nghỉ gia đình trong ngôi nhà nhỏ có ba phòng ngủ này vào hè 2019 cùng hoàng tử george, công chúa charlotte và hoàng tử louis.

Bất động sản ít người biết của Công nương Kate và chồng - Hoàng tử William - Ảnh 3.

Đây là bất động sản thứ 3 của william và kate.

Về diện tích khu đất này, Tam-Na-Ghar nằm trong khu đất Balmoral rộng 20.000 ha của Nữ hoàng. Balmoral có 150 tòa nhà, bao gồm cả lâu đài Balmoral lịch sử - chốn nghỉ dưỡng mùa hè của Nữ hoàng và chồng. Khu đất cũng là nơi tọa lạc của Garden Cottage - nơi Nữ hoàng Victoria quá cố thường ăn sáng và viết nhật ký.

Hiện tại, tam-na-ghar không có người ở vì vợ chồng hoàng tử william và công nương kate đang bận rộn với nhiều nhiệm vụ hoàng gia. nơi đây vẫn là dinh thự thần bí trong mắt giới truyền thông anh.

Đỗ Quyên (th)

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/bat-dong-san-it-nguoi-biet-cua-cong-nuong-kate-va-chong-hoang-tu-william-20210119103709887.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY