MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Bé Myla xinh như công chúa theo bố mẹ đi biển chơi, bị mẹ Hà Anh bắt quả tang uống trộm rượu sâm panh của phụ huynh

Cô nhóc Myla vừa đáng yêu vừa lém lỉnh, dù đi đâu làm gì cũng được mọi người yêu mến, quan tâm.
Mục lục

Sau kỳ nghỉ Tết dài vừa qua, gia đình siêu mẫu

Vẫn biết rằng Myla dễ thương, song nhìn con gái Hà Anh mặc váy trắng bồng bềnh trên bờ biển với khuôn mặt trắng hồng cực đáng yêu, ai cũng ước ao có một nàng công chúa nhỏ giống thế. Bố mẹ Myla diễn khá deep, cả nhà cùng diện đồ trắng "tông xuyệt tông", song Myla thu hút sự chú ý hết phần bố mẹ rồi!

Kỳ nghỉ này với gia đình nhỏ của Myla quả thực rất vui vẻ. Những khoảnh khắc đáng nhớ đều được Hà Anh lưu lại và khoe với mọi người, trong đó có một chuyện khá thú vị, đó là Myla dám nếm trộm rượu sâm panh trên tay mẹ khi cả nhà chuẩn bị uống rượu chúc mừng. Toàn bộ quá trình "lén lút" của cô nhóc đã được chụp lại đầy đủ, khiến ai trông thấy cũng cười té ghế.

Sau khi uống trộm ly rượu trên tay mẹ Hà Anh, biểu cảm nhăn nhó của nhóc Myla khiến ai cũng thích thú cười.

Thôi thì mẹ Hà Anh "dìm hàng" con gái nhỏ một xíu thôi, lưu lại kỉ niệm ngọt ngào vui vẻ cho Myla công chúa. Sau này lớn lên ngắm lại, nhớ cười thật xinh tươi nhé Myla!

VÌ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG, HÃY ĐEO KHẨU TRANG!

Trong bối cảnh đại dịch corona diễn biến phức tạp, chúng ta cần nâng cao ý thức bảo vệ gia đình và cộng đồng từ hành động vô cùng đơn giản: Đeo khẩu trang.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bên cạnh việc hạn chế tiếp xúc với người khác hay thường xuyên rửa tay với xà phòng - đeo khẩu trang là việc làm bé nhỏ nhưng mang tính chất phòng ngừa cơ bản nhất, ngăn chặn nguy cơ lây truyền virus corona qua nước bọt hoặc dịch tiết đường hô hấp.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/be-myla-xinh-nhu-cong-chua-theo-bo-me-di-bien-choi-bi-me-ha-anh-bat-qua-tang-uong-trom-ruou-sam-panh-cua-phu-huynh-202002032051317.chn)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp »