MangYTe

Tâm sự hôm nay

Bé sơ sinh bị bỏ rơi trước nhà cặp vợ chồng hiếm muộn kèm bức thư: Mẹ xin lỗi...

Một bé trai nặng 4kg được quấn trong chiếc chăn màu xanh cùng quần áo và sữa được người dân phát hiện trước cửa nhà cặp vợ chồng hiếm muộn ở Hà Tĩnh.
Mục lục

Khoảng 5h30’ sáng nay (12/1), anh trần minh phong đến gia đình anh trai là trần minh tài (sn 1976) và chị nguyễn thị tuyết (sn 1975), ở thôn 4, xã thọ điền, vũ quang, hà tĩnh thì phát hiện một trẻ sơ sinh bị bỏ rơi trước cổng nhà.

be so sinh bi bo roi truoc nha cap vo chong hiem muon kem buc thu:

Cháu bé được khoảng 20 ngày tuổi được bỏ trước cổng nhà cặp vợ chồng hiếm muộn

Qua kiểm tra, bé trai bị bỏ rơi khoảng 20 ngày tuổi, nặng khoảng 4 kg, khỏe mạnh, được quấn trong chiếc chăn màu xanh cùng một lá thư và túi quần áo.

Lá thư có nội dung: "mẹ xin lỗi con. vì hoàn cảnh khó khăn, mẹ sinh con ra mà không thể nuôi dưỡng được. mẹ mong con gặp được người yêu thương, nuôi nấng, dạy dỗ con nên người. xin cảm ơn gia đình đã nhận con làm con nuôi".

be so sinh bi bo roi truoc nha cap vo chong hiem muon kem buc thu:

Vợ chồng anh Tài, chị Tuyết viết đơn xin nhận nuôi cháu bé.

Sau khi nhận được thông tin, chính quyền xã thọ điền đến thực hiện các thủ tục hành chính theo quy định của pháp luật. trước mắt bàn giao cháu bé cho gia đình anh trần minh tài và chị nguyễn thị tuyết chăm sóc, nuôi dưỡng theo đơn tự nguyện của gia đình.

Được biết, vợ chồng anh Tài và chị Tuyết cưới nhau nhiều năm nhưng đến nay vẫn chưa có con.

Theo Sơn Nguyễn (Gia đình & Xã hội)

Nguồn: EVA (https://eva.vn/tin-tuc/be-so-sinh-bi-bo-roi-truoc-nha-cap-vo-chong-hiem-muon-kem-buc-thu-me-xin-loi-c73a418959.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY