MangYTe

Khoa học hôm nay

sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng

Bí ẩn ánh sáng đỏ phát ra trong đám mây trên bầu trời Đại Tây Dương

Phi công chụp bức ảnh từ buồng lái có ánh sáng đỏ bí ẩn trong đám mây trên Đại Tây Dương khiến nhiều người liên tưởng đến sự xuất hiện của người ngoài hành tinh hoặc vũ trụ song song.
Mục lục
sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng

Những hình ảnh kỳ lạ lan truyền trên mạng xã hội do một phi công chụp lại từ buồng lái khi đang bay phía trên Đại Tây Dương.

Bí ẩn ánh sáng đỏ phát ra trong đám mây trên bầu trời Đại Tây Dương

Phi công chia sẻ rằng anh chưa bao giờ nhìn thấy bất cứ điều gì giống như vậy. những ánh sáng đỏ rực bí ẩn làm dấy lên nghi ngờ về sự xuất hiện của người ngoài hành tinh hoặc một cánh cổng dẫn đến vũ trụ song song.

Bức ảnh nhanh chóng thú hút sự chú ý của cư dân mạng với nhiều ý kiến khác nhau. Một số người cho rằng đây là ánh sáng chứng minh về sự xuất hiện của người ngoài hành tinh. Trong khi đó một số ý kiến so sánh ánh sáng màu đỏ với những cảnh trong loạt chương trình ăn khách 'Những điều kỳ lạ' của Netflix.

Tuy nhiên, ý kiến được nhiều người đánh giá hợp lý hơn cả đó là ánh sáng phát ra từ một chiếc thuyền đánh cá sử dụng bảng đèn LED màu đỏ để thu hút các đàn cá thu đao.

Những vệt sáng đỏ xuất hiện trên bầu trời do phi công chụp lại khi đi qua Đại Tây Dương

Được biết hoạt động đánh bắt cá thu đao thường liên quan đến hàng trăm đèn led lớn nhỏ từ nhiều tàu cá. điều này giúp thu hút cá, ngư dân dễ dàng bắt chúng trong lưới. cá thu đao đại tây dương thường xuất hiện từ khu vực vịnh saint lawrence, canada đến bermuda.

Hiện tại, các chuyên gia vẫn cần thêm thời gian và thông tin để kiểm tra, tìm hiểu nguyên nhân chính xác nhất. Cho đến nay, phi công vẫn ẩn danh là không tiết lộ vị trí cụ thể của bức ảnh, anh chụp ở độ cao bao nhiêu phía trên Đại Tây Dương.

Đây không phải là lần đầu tiên các phi công báo cáo về những cảnh tượng kỳ lạ. năm 2014, phi công người hà lan jpc van heijst cho biết anh và đồng nghiệp đã bay qua những đám mây phát sáng ở phía nam bán đảo kamchatka của nga trong chuyến bay kéo dài 10 giờ từ hồng kông đến anchorage, alaska trên chiếc boeing 747-8.

Van Heijst giải thích rằng họ phát hiện một tia sáng dữ dội giống như một tia chớp, hướng thẳng đứng lên trên, sau đó 20 phút là một vệt sáng màu đỏ và cam đậm. Trải nghiệm khiến van Heijst vô cùng bối rối vì sau đó không ai đưa ra được lời giải thích thỏa đáng.

Mạng Y Tế
Nguồn: Infonet (https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/bi-an-anh-sang-do-phat-ra-trong-dam-may-tren-bau-troi-dai-tay-duong-416319.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY