MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Bố vợ gặp nạn nhưng chồng “lươn lẹo” để không cho vay tiền, vợ quyết ly hôn và rồi tin tức nửa năm sau lộ ra khiến anh ta chết điếng

Nửa năm sau ngày ly hôn, Nguyên lại sốc nặng lần nữa khi nghe tin về Ngọc.
Mục lục

Đã là vợ chồng thì có phúc cùng hưởng có họa cùng chịu, dù cho lúc suôn sẻ thuận lợi lẫn lúc khó khăn hoạn nạn cũng cần phải luôn sát cánh bên nhau. Qua đó tình nghĩa vợ chồng mới được đậm sâu, bền chặt.

Ngọc (29 tuổi, hà nội) chia sẻ cô và chồng

“Bố tôi lái xe chẳng may gây tai nạn vì lúc ấy ông quá mệt mỏi. Cũng may cả bố tôi và đối phương đều không nguy hiểm đến tính mạng. Thế nhưng ông cần một khoản tiền lớn để chữa trị thương tích cho bản thân và đền bù cho đối phương. Ông chỉ là công nhân lái xe thuê, mẹ tôi thì có một cửa hàng buôn bán nhỏ, thu nhập của hai ông bà đủ chi tiêu sinh hoạt chứ không hề có tiền tiết kiệm dư dả…”, Ngọc nói.

Số tiền mà bố Ngọc cần để trang trải lên đến mấy trăm triệu. Ngọc vừa ra trường đã kết hôn ngay nên cô chưa tích góp được đồng nào. Em trai Ngọc đang học Đại học năm thứ hai, không thể gánh vác được gì. Nguyên - chồng Ngọc hơn cô 5 tuổi, anh đã đi làm được vài năm và có một khoản tiết kiệm. Ngọc ngỏ ý hỏi vay chồng nhưng Nguyên áy náy cho biết anh đã gửi hết tiền cho mẹ chồng mang đi đầu tư rồi.

Bố vợ gặp nạn nhưng chồng “lươn lẹo” để không cho vay tiền, một tháng sau cô vợ đột ngột đòi ly hôn và nửa năm sau chồng cũ chết đứng với tin tức về vợ cũ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Lúc ấy Ngọc tin Nguyên nói thật. Cô nghĩ rất đơn giản, cô tin nếu Nguyên có sẵn tiền trong tay, anh sẽ không ngần ngại cho vợ vay. Vì đổi lại là Ngọc thì cô cũng sẽ làm như vậy. Nhưng sau đó Ngọc nghe được cuộc điện thoại giữa chồng và mẹ chồng thì mới phát hiện Nguyên nói dối vợ. Anh bảo mẹ chồng nếu Ngọc có hỏi thì phải nói như những gì anh dặn, để lời lẽ hai người khớp nhau. Thực tế số tiền ấy Nguyên vẫn đang gửi trong ngân hàng và anh không muốn cho vợ vay.

Quá thất vọng về chồng, ngọc không nhắc đến chuyện tiền nong với anh thêm một lần nào nữa. cô đành chạy vạy vay mượn từ bạn bè, người quen. còn nguyên, anh không thấy ngọc nhắc đến chuyện

“một tháng sau cái ngày tôi hỏi ngọc đanh thép nói.

Khỏi phải nói nguyên sốc thế nào khi nhìn thấy

Nửa năm sau ngày ly hôn, Nguyên lại sốc nặng lần nữa khi nghe tin Ngọc tái hôn. Chồng sắp cưới của Ngọc là một người bạn học của cô. Đặc biệt anh chính là người đã cho Ngọc vay số tiền lớn để cô giúp gia đình giải quyết rắc rối.

Bố vợ gặp nạn nhưng chồng “lươn lẹo” để không cho vay tiền, một tháng sau cô vợ đột ngột đòi ly hôn và nửa năm sau chồng cũ

Ảnh minh họa

“lúc tôi lâm vào đường cùng thì anh ấy chủ động liên lạc với tôi để nói về chuyện tiền nong. chúng tôi là bạn học nhưng trước đó quan hệ không mấy thân thiết vì tôi đã có gia đình, nếu anh ấy không mở lời thì tôi cũng không bao giờ dám hỏi ngọc chia sẻ.

Không ngờ bắt đầu từ chuyện

Cuộc đời thật khó nói được điều gì, những biến cố và tai nạn có thể ập đến bất cứ lúc nào. Hôm nay người chồng dang tay chở che, bảo bọc cho vợ thì ngày mai cô ấy lại dốc lòng giúp đỡ, hi sinh cho chồng. Chẳng ai có thể hạnh phúc, yên vui cả đời, qua hoạn nạn mới biết chân tình cũng là ý nghĩa đó. Và chắc chắn một người bạn đồng hành đúng nghĩa phải là người không rời bỏ chúng ta những lúc chật vật thiếu thốn, luôn chia sẻ và sát cánh bên ta bất kể thời điểm nào.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/bo-vo-gap-nan-nhung-chong-luon-leo-de-khong-cho-vay-tien-vo-quyet-ly-hon-va-roi-tin-tuc-nua-nam-sau-lo-ra-khien-anh-ta-chet-dieng-2020111715095286.chn)
1 Tiếp »