MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Ca mắc Covid-19 thứ 30 tại Hà Nội cũng là công nhân Nhà máy Z153

(HNMO) - Sáng 12-2, theo tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội, trên địa bàn thành phố vừa ghi nhận thêm một ca mắc mới. Đây là ca mắc thứ 30 tại Hà Nội kể từ khi dịch Covid-19 xuất hiện tại tỉnh Hải Dương và tỉnh Quảng Ninh.
Mục lục

(hnmo) - sáng 12-2, theo tin từ trung tâm kiểm soát bệnh tật (cdc) hà nội, trên địa bàn thành phố vừa ghi nhận thêm một ca mắc mới. đây là ca mắc thứ 30 tại hà nội kể từ khi dịch covid-19 xuất hiện tại tỉnh hải dương và tỉnh quảng ninh.

Bệnh nhân dương tính mới này là n.t.t, nữ, sinh năm 1998, là công nhân nhà máy z153 - cục kỹ thuật, bộ quốc phòng (địa chỉ tại thị trấn đông anh, huyện đông anh). bệnh nhân t là f1 của ca bệnh 1.694 (nam, 40 tuổi, nghề nghiệp bộ đội, có địa chỉ ở số 479 đường phúc diễn, tổ 1, phường xuân phương, quận nam từ liêm, hà nội) và ca bệnh 1.695 (nam, 34 tuổi, ở tổ 11, thị trấn đông anh, huyện đông anh cũng là công nhân nhà máy z153).

Bệnh nhân t được cách ly tập trung tại trung đoàn bộ binh b59 từ ngày 30-1 và có xét nghiệm lần 1 âm tính. ngày 11-2, bệnh nhân này được lấy mẫu xét nghiệm lần 2 và kết quả dương tính (do cdc hà nội thực hiện). bệnh nhân sẽ được chuyển đến điều trị tại bệnh viện bệnh nhiệt đới trung ương cơ sở 2.

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Nguồn: Hà Nội Mới (http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Suc-khoe/991108/ca-mac-covid-19-thu-30-tai-ha-noi-cung-la-cong-nhan-nha-may-z153)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY