MangYTe

Bạn nên biết hôm nay

Bệnh công chúa ngủ trong rừng có thêm triệu chứng đói S*x

Căn bệnh công chúa ngủ trong rừng ở làng Kalachi, miền Bắc Kazakhstan đang có thêm các triệu chứng khác lạ bao gồm tăng ham muốn T*nh d*c, trẻ em bị ảo giác và thay đổi tính cách.
Mục lục
Ngôi làng này từ năm 2013 trở lại đây nổi tiếng với chứng bệnh “công chúa ngủ trong rừng”. Nhiều người dân đột ngột chìm vào giấc ngủ sâu trong vài ngày. Đến tháng 2- 2015, nguyên nhân ban đầu được xác định là do khí radon rò rỉ từ một mỏ phóng xạ bỏ hoang tác động đến hệ thần kinh của những người hít phải, mặc dù khả năng này chưa được các nhà khoa học kiểm chứng.

Đầu năm 2014, chính quyền địa phương lên kế hoạch di dời toàn bộ cư dân trong làng. Tuy nhiên, khi kế hoạch chưa kịp thực hiện, người dân lại phát hiện họ mắc các triệu chứng bất thường khác bao gồm tăng ham muốn T*nh d*c, thay đổi tính cách và trẻ em bị ảo giác.

Trước đó, người bệnh chỉ có cảm giác chóng mặt, không thể đứng vững, mệt mỏi, ngủ li bì và mất trí nhớ. Nhưng hiện tại, họ còn thường xuyên gặp ảo giác về những con quái vật, miệng chửi tục và thèm sex.

Một phụ nữ ở Kalachi nói với báo Daily Mail: “Các bác sĩ cười và các cô y tá đỏ mặt khi nhìn thấy đàn ông trong làng chúng tôi. Ngay sau khi tỉnh giấc, họ lập tức đòi quan hệ T*nh d*c và cảm giác này kéo dài ít nhất một tháng”.

Sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, các nhà khoa học thuộc Trường ĐH Bách khoa Tomsk loại trừ virus hoặc vi khuẩn gây ra các triệu chứng kể trên. Thay vào đó, nguyên nhân chính là do yếu tố môi trường.

Giáo sư Leonid Rikhvanov đến từ Sở Địa sinh thái và Địa hóa học (DGEGC) cho biết: “Chúng tôi loại bỏ nguyên nhân mắc bệnh do virus và vi khuẩn cũng như nhiễm xạ quá mức. Chúng tôi không tìm thấy bất cứ bằng chứng nào cho thấy các loại hóa chất độc hại được chôn cất trong khu vực như người dân địa phương tuyên bố”.

Cuối cùng, các chuyên gia kết luận các mỏ uranium từ thời Liên Xô cũ – nằm gần ngôi làng Kalachi – là nguyên nhân gây ra các triệu chứng kỳ lạ kể trên. Chuyên gia y tế Egor Korovin đã quét não một số bệnh nhân và cho biết họ đều mắc chứng rối loạn não bộ. “Có quá nhiều chất lỏng tịch tụ trong não của họ” – bác sĩ Korovin nói.

Trong lúc chờ di dời, người dân tại ngôi làng đành sống chung với các mỏ uranium.

P.Nghĩa (Theo Mirror)

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-benh-cong-chua-ngu-trong-rung-co-them-trieu-chung-doi-sex-10694.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY