MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Ca sĩ Thái Trinh hủy show tại Đà Nẵng vì dịch covid-19

5 mỹ nhân Hoa Ngữ lấy lại vóc dáng thần tốc sau sinh nhờ luyện tập
Mục lục

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân nữ ca sĩ Thái Trinh đã đăng tải dòng trạng thái thông báo về việc huỷ đêm diễn của cô tại Đà Nẵng ngày 8/8 sắp tới.

Được biết, ngày 8/8 sắp tới, Thái Trinh sẽ có một đêm diễn ở một phòng trà tại Đà Nẵng nằm trong khuôn khổ chuyến lưu diễn quảng bá cho album "Trinh Acoustic" vừa mới ra mắt của cô. 

Thái Trinh tỏ ra rất tiếc nuối khi show diễn phải hủy trước ngày biểu diễn, vì đây là album được Thái Trinh ấp ủ trong một thời gian dài bao gồm 8 ca khúc được phối lại theo phong cách acoustic được đánh giá là vô cùng gần gũi, nhẹ nhàng và tha thiết.

Mặc dù vậy, Thái Trinh và ekip đã tuân thủ quy định của Chính phủ và cho hoãn lại đêm nhạc này. Vì tình hình dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp tại Đà Nẵng dẫn đến việc toàn thành phố phải tiến hành giãn cách xã hội. Cho nên, tất cả các hoạt động giải trí, sự kiện và đêm nhạc sắp tới của nghệ sĩ Việt tại Đà Nẵng chắc chắn cũng sẽ được hoãn lại để bảo vệ sức khoẻ của cộng đồng, phòng tránh sự lây lan của Covid-19.

Về phía quản lý của nữ ca sĩ Thái Trinh, anh cho biết: đối với những trường hợp khán giả đã mua vé cho đêm diễn tại Đà Nẵng, phía BTC sẽ tiến hành hoàn trả lại toàn bộ số tiền.

Ngoài ra, Thái Trinh còn 2 buổi diễn tại TP.HCM (16/8) và Đà Lạt (22/8) nằm trong khuôn khổ tour lưu diễn quảng bá cho album "Trinh Acoustic" trước mắt vẫn không thay đổi lịch trình.

DL

Mạng Y Tế
Nguồn: Công luận (https://congluan.vn/ca-si-thai-trinh-huy-show-tai-da-nang-vi-dich-covid-19-post88129.html)

Chủ đề liên quan:

Covid 19 đà nẵng Thái Trinh

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY