MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Càng lấy chồng muộn con giáp nữ này càng hưởng được nhiều phúc đức, hôn nhân viên mãn, giàu có không ai sánh bằng

3 con giáp sau đây càng lấy chồng muộn sẽ càng viên mãn, hạnh phúc.
Mục lục

Tuổi Sửu

con-giap-gioi-kinh-doanh-173-1.jpg 6

Ảnh minh họa.

Luôn luôn chăm chỉ, nhiệt tình, chu đáo… chính là những điểm nổi bật ở những cô nàng tuổi Sửu. Và với tính cách này, dù các nàng cầm tinh con trâu kết hôn sớm hay muộn thì gia đình vẫn trong ấm ngoài êm, không có quá nhiều sóng gió.

Tuy nhiên, lí do chính khiến các nàng tuổi Sửu yên bề gia thất muộn chính là tham vọng công việc quá cao, cao đến mức họ có thể hi sinh tình cảm riêng tư để thỏa mãn khát khao thành công.

Nếu kết hôn muộn, những nàng tuổi Sửu đã có sự nghiệp vững vàng trong tay, họ sẽ cân bằng đời sống tình cảm và công việc, nên cuộc sống hôn nhân sẽ luôn hài hòa và hạnh phúc.

Tuổi Mão

con-giap-tuoi-mao-176.jpg 3

Khi ở độ tuổi 20, những cô nàng tuổi Mão dường như chỉ tập trung vào việc kiếm tiền mà không màng đến chuyện kết hôn. Vì thế, nhiều người khi bước sang tuổi 30 vẫn cô đơn lẻ bóng trên đường đời, nhưng không phải vậy mà họ vội vàng gật đầu lấy đại một người nào đó.

Tuổi Mão luôn cẩn trọng trong việc chọn bạn đời. Các cô nàng cầm tinh con mèo khá lí trí, không bao giờ quyết định mọi việc dựa trên cảm xúc cá nhân nên đến khi nhận thấy bản thân đủ chín chắn và chịu trách nhiệm với cuộc sống gia đình họ mới quyết định kết hôn.

Khi đã yên bề gia thất ở tuổi ngoài 30, gia đình của cô nàng tuổi Mão sẽ ấm êm hơn, vật chất tiền bạc cũng dồi dào hơn so với những người cùng tuổi.

Tuổi Hợi

tu-vi-12-con-giap-thu-5-ngay-33 (1).jpg 9

Nữ tuổi Hợi tương đối có phúc khí, kể cả không giàu sang quyền quý thì họ vẫn sẽ có được cuộc sống an nhàn, thuận lợi. Nữ tuổi Hợi sở hữu tính cách dịu dàng, ôn hòa, cộng với việc điều kiện tự thân cũng ổn nên lúc trẻ sẽ có rất nhiều người theo đuổi. Không ít người trong số họ yêu sớm, thậm chí sẵn sàng cho việc bước vào hôn trường.

Thế nhưng nhìn chung, con gái tuổi này tương đối đơn giản, ngây thơ. Lúc còn trẻ, mắt nhìn người của họ không được chính xác, chỉ cần vài ba lời dỗ ngon ngọt là dễ dàng sập bẫy người khác. Tuy nhiên, tình yêu và hôn nhân vốn là 2 chuyện khác nhau, chỉ có trải qua thời gian dài quan sát, chúng ta mới có thể xác định được đối phương có thực sự phù hợp để gắn bó cả đời hay không.

Những cô nàng tuổi Hợi kết hôn muộn sẽ có hậu vận tốt đẹp, như ý, không cần lo cơm ăn áo mặc.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo Hoàng Khuông/Công lý & Xã hội

Link bài gốc Lấy link

https://xahoi.congly.vn/cang-lay-chong-muon-con-giap-nu-nay-cang-huong-duoc-nhieu-phuc-duc-hon-nhan-vien-man-giau-co-khong-ai-sanh-bang-281662.html

Theo Hoàng Khuông/Công lý & Xã hội

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/cang-lay-chong-muon-con-giap-nu-nay-cang-huong-duoc-nhieu-phuc-duc-hon-nhan-vien-man-giau-co-khong-ai-sanh-bang/20240114085751820)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY