MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Chào năm Tân Sửu 2021, trưng 5 thứ này trong nhà may mắn nhân đôi, gia chủ phát tài

Năm mới 2021 sắp đến gần, gia chủ muốn đón tài lộc, may mắn thì có thể trưng bày 5 món đồ này trong ngôi nhà của mình.
Mục lục

Tượng trâu phong thuỷ Ảnh minh họa.

Trâu là linh vật đại diện cho năm tân sửu 2021. tượng trâu phong thủy là biểu tượng cho giàu có và may mắn, sự trung thành, trách nhiệm. người ta tin rằng, đật tượng trâu phong thủy ở nhà hay nơi làm việc sẽ mang đến những điều may mắn, tốt lành cho các thành viên trong gia đình. bạn nên đặt tượng trâu phong thủy ở trong phòng khách,đối diện với cửa ra vào, ở hướng tây bắc trong nhà.

Tượng Phật cười

Tượng Phật cười với gương mặt tươi, vui vẻ là biểu tượng của sự hài hòa và hạnh phúc. Tượng mang đến phúc lộc dồi dào, giàu sang, truờng thọ. Ai thường xuyên di chuyển thì nên bài trí tượng Phật cười để đảm bảo an toàn cho mọi chuyến đi. Tượng cười có tướng mật mạp, bụng to, miệng luôn cười tươi. Bạn có thể đặt tượng ở:

- Đặt tượng Phật cười cùng đồng xu và ngọc bội trong phòng khách, tốt nhất là đối diện với cửa ra vào, để đón vận may, đồng thời xua đuổi vận rủi, thu hút sự hài hòa và cân bằng trong cuộc sống gia đình bạn.

- Đặt tượng Phật cười cùng đồng xu và hạt ngọc trên bàn học để giảm bớt căng thẳng và áp lực, đồng thời, để tạo điều kiện hoàn thành mục tiêu của bạn.

- đặt một tượng phật cười ở lối vào của một cửa hàng để thu hút may mắn và sự hòa thuận, đồng thời, để tránh bất kỳ sự lật mặt, gian trá trong kinh doanh.

Cây tài lộc đã thạch anh

Người xưa cho rằng, đá thạch anh phát ra nguồn năng lượng mạnh mẽ, giúp bảo vệ chủ nhân chống lại các thế lực xấu xa. không chỉ thế, đá thạch anh cũng mang lại may mắn và thành công cho chủ nhân.

Cây tài lộc đá thạch anh sẽ giúp chủ nhân củng cố mối quan hệ với cấp trên, cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực mà bạn đàng theo đuổi. Đặt một cây tài lộc đá thạch anh tại văn phòng làm việc sẽ giúp cân bầng năng lượng giữa đồng nghiệp và lãnh đạo, tạo cơ hội làm việc, thăng quan, tiến chức,...

Cây tài lộc đá mã não

Cây tài lộc đá mã não này mang lại sự hòa thuận, hạnh phúc và dồi dào cho chủ nhân. Cây tài lộc này cũng giúp thu hút nhiều năng lượng tích cực hơn cho không gian nhà và văn phòng. Người ta tin rằng bày cây tài lộc đá mã não ở đâu thì phúc khí, thịnh vượng đến đó.

Tượng rồng

Rồng là một trong bốn con vật thiêng và là biểu tượng mạnh mẽ trong phong thủy. rồng tượng trưng cho biểu tượng dương, sự mạnh mẽ nam tính, dũng cảm và gan dạ. theo phong thuỷ, tượng rồng là biểu tượng tốt lành, mạnh mẽ và linh thiêng. rồng được coi là biểu tượng tối cao của quyền lực, tài lộc dồi dào, may mắn và danh giá. tượng rồng giúp thu hút vượng khí, tài lộc cho gia chủ.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/chao-nam-tan-suu-2021-trung-5-thu-nay-trong-nha-may-man-nhan-doi-gia-chu-phat-tai-d298480.html

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/chao-nam-tan-suu-2021-trung-5-thu-nay-trong-nha-may-man-nhan-doi-gia-chu-phat-tai/20201223111250592)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY