MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Cháy lớn thiêu rụi 2 cửa hàng ở Trần Bình

Vào khoảng 10h30 ngày 10/8, tại phố Trần Bình, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội xảy ra một vụ cháy lớn thiêu rụi một cửa hàng sửa máy tính và một tiệm bán phở.
Mục lục
Đám cháy xảy ra tại số 1 Trần Bình (quận Cầu Giấy, Hà Nội), ngay gần Bệnh viện 198.Đám cháy xảy ra tại số 1 Trần Bình (quận Cầu Giấy, Hà Nội), ngay gần Bệnh viện 198.Theo người dân chứng kiến, đám cháy xuất phát từ tầng 3 ngôi nhà với một đám khói đen. Sau 15 phút thì bùng lên dữ dội.Theo người dân chứng kiến, đám cháy xuất phát từ tầng 3 ngôi nhà với một đám khói đen. Sau 15 phút thì bùng lên dữ dội.Cháy lớn thiêu rụi 2 cửa hàng ở Trần Bình - Ảnh 1Lực lượng cứu hỏa có mặt để dập tắt đám cháy sau khi bùng phát khoảng 20 phút.Lực lượng cứu hỏa có mặt để dập tắt đám cháy sau khi bùng phát khoảng 20 phút.Anh Dũng, một người dân tại phố Trần Bình chứng kiến đám cháy thông tin: Đám cháy to tới mức tôi đứng cách xa chừng 50 m mà mặt thấy rát, biển hiệu treo trước cửa nhà cũng rụng luôn vì quá nóng. Với ngọn lửa bùng to như thế, cứu hỏa thông thường không thể làm được gì. Vì cửa hàng bị cháy ở mặt đường nên lửa lan rộng rất nhanh. Anh Dũng, một người dân tại phố Trần Bình chứng kiến đám cháy thông tin: Đám cháy to tới mức tôi đứng cách xa chừng 50 m mà mặt thấy rát, biển hiệu treo trước cửa nhà cũng rụng luôn vì quá nóng. Với ngọn lửa bùng to như thế, cứu hỏa thông thường không thể làm được gì. Vì cửa hàng bị cháy ở mặt đường nên lửa lan rộng rất nhanh". Cháy lớn thiêu rụi 2 cửa hàng ở Trần Bình - Ảnh 2Khói bốc lên mù mịt.Khói bốc lên mù mịt.Tài sản bị thiêu rụi sau đám cháy.Tài sản bị thiêu rụi sau đám cháy.Tài sản bị thiêu rụi sau đám cháy.Các chiến sĩ tham gia cứu hỏa đã rất nỗ lực để dập tắt đám cháy.Các chiến sĩ tham gia cứu hỏa đã rất nỗ lực để dập tắt đám cháy.Đám cháy cũng làm cho giao thông khu vực quanh phố Trần Bình ách tắc.Đám cháy cũng làm cho giao thông khu vực quanh phố Trần Bình ách tắc.Người dân khu vực xung quanh chia sẻ, nếu không chữa cháy kịp thời thì không biết sẽ xảy ra hậu quả như thế nào, vì đám cháy rất dữ dội. Đến khoảng 11h27 phút, ngọn lửa cơ bản được khống chế. Người dân khu vực xung quanh chia sẻ, nếu không chữa cháy kịp thời thì không biết sẽ xảy ra hậu quả như thế nào, vì đám cháy rất dữ dội. Đến khoảng 11h27 phút, ngọn lửa cơ bản được khống chế.

Nguồn: Đại đoàn kết (http://daidoanket.vn/chay-lon-thieu-rui-2-cua-hang-o-tran-binh-5693585.html)
 • Dân Hà Nội: đi sơ tán vì mất nước sạch cả tháng trời

  Dân Hà Nội: đi sơ tán vì mất nước sạch cả tháng trời
  Mangyte -Toàn bộ các hộ dân tổ 14 cụm 3 Tứ Liên - Tây Hồ Hà Nội lâm vào tình cảnh mất nước sạch hơn 1 tháng nay. Một số gia đình đã phải sơ tán đến nhà người thân, còn lại, những hộ dân tại đây san sẻ nhau nước giếng vàng khè của một hộ gia đình trong khu.
 • Hà Nội “nóng” tại các quán giải khát vỉa hè

  Hà Nội “nóng” tại các quán giải khát vỉa hè
  Tại các điểm quán giải khát vỉa hè, hàng loạt các loại nước giải khát tự chế, tự gắn mác đủ hương vị, màu sắc được bán tràn lan với giá cực... rẻ.
 • Khác biệt thú vị giữa nóng Hà Nội và nóng Sài Gòn

  Khác biệt thú vị giữa nóng Hà Nội và nóng Sài Gòn
  Cùng là những ngày nóng nực nhưng ở Hà Nội và Sài Gòn có rất nhiều điểm khác biệt thú vị.
 • Hà Nội dừng chặt hạ cây xanh

  Hà Nội dừng chặt hạ cây xanh
  Chủ tịch thành phố yêu cầu dừng việc chặt hạ thay thế cây xanh trên một số tuyến phố để rà soát, phân loại, đưa ra các tiêu chí cụ thể.
 • Chủ tịch Hà Nội: Không có chiến dịch chặt hạ 6.700 cây xanh

  Chủ tịch Hà Nội: Không có chiến dịch chặt hạ 6.700 cây xanh
  Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Thảo cho rằng, việc thông tin không đầy đủ khiến người dân hiểu thành phố có một đề án, một chiến dịch chặt hạ hơn 6.700 cây xanh. Đây cũng hoàn toàn không phải là vụ đấu thầu, đấu đá, chặt hạ cây để kiếm chác hay có nhóm lợi ích nào trong đó.
 • Hà Nội có hàng loạt tuyến phố hiến máu

  Hà Nội có hàng loạt tuyến phố hiến máu
  Ngoài 4 tuyến phố hiến máu đã có, thành phố Hà Nội sắp có thêm một tuyến phố hiến máu nữa ở Thụy Khuê, quận Tây Hồ.
 • Địa chỉ phòng khám Nhi khoa ở Hà Nội?

  Địa chỉ phòng khám Nhi khoa ở Hà Nội?
  Chào Mangyte. Xin vui lòng có thể cho tôi một vài địa chỉ phòng khám và số điện thoại liên lạc của những bác sĩ trên địa bàn Hà Nội chuyên về Nhi khoa được không ạ? Xin cảm ơn Mangyte rất nhiều ạ. (Minh Hòa - Long Biên - Hà Nội),
 • Ở Hà Nội mổ cắt sỏi mật ở đâu?

  Ở Hà Nội mổ cắt sỏi mật ở đâu?
  Chào Mangyte, Mình ở Thanh Hóa, bố mình bị sỏi mật có chỉ định phải mổ, mình muốn hỏi bệnh viện nào ở khu vực miền Bắc là tốt nhất? chi phí bao nhiêu? Rất mong Mangyte trả lời giúp mình. Cảm ơn. (Cao Thi Tuyen - Thanh Hóa)
 • Tạm giữ tài xế hất công an lên nắp capo ở Hà Nội

  Tạm giữ tài xế hất công an lên nắp capo ở Hà Nội
  Thấy chiếc taxi không chấp hành hiệu lệnh dừng xe, một chiến sỹ công an phường đứng trước đầu xe đã bị chiếc xe này hất lên nắp capo, chạy một đoạn dài trên phố.
 • Rớt nước mắt vì gia cảnh khốn cùng của Á khoa 29 điểm ĐH Y Hà Nội

  Rớt nước mắt vì gia cảnh khốn cùng của Á khoa 29 điểm ĐH Y Hà Nội
  Đỗ 2 trường Đại học, một trường Thủ khoa, 1 trường Á khoa, nhưng Trần Văn Cường (THPT Trần Phú - Hà Tĩnh) buồn lo nhiều hơn vui sướng, em còn không dám chắc liệu mình có thể đi học hay không vì gia cảnh quá khốn khó, éo le.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY