MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Chê bánh giò nguội mặc dù miệng vẫn thổi trước khi ăn, vô tư bình luận sắc mặt chủ quán, Tiktoker Hà Nội bị chỉ trích muốn phá việc kinh doanh của cửa hàng

Không ít người dùng mạng cho rằng Tiktoker trẻ tuổi cố tình ăn không nói có, chen ngang vào việc kinh doanh của cửa hàng.
Mục lục

Thời gian gần đây, một clip review bánh giò trên Tiktok đã nhận không ít những ý kiến trái chiều từ người dùng mạng. Bởi lẽ, nhân vật trải nghiệm đã đưa ra những ý kiến được cho là cố tình chê món dở để phá “chén cơm” người khác.

Tôm la cà là một reviewer trẻ tuổi. nội dung bài đăng của tiktoker này thường xuyên liên quan tới các quán xá hà nội. tuy nhiên, bài đăng về review bánh giò đã trở thành tâm điểm bàn luận của nhiều người.

Chê bánh giò nguội mặc dù miệng vẫn thổi trước khi ăn, vô tư bình luận sắc mặt chủ quán, Tiktoker Hà Nội bị chỉ trích muốn phá việc kinh doanh của cửa hàng - Ảnh 1.

Trong clip này, tôm la cà đã lên tiếng chê bánh giò nhưng điều khiến cđm thấy khó hiểu là tiktoker này vẫn dùng miệng để thổi nguội trước khi ăn. bên cạnh đó, tôm la cà còn bình luận khá chủ quan: “chẳng biết có chuyện gì bực mình hay không mà trông sắc mặt của cô chủ không được vui vẻ lắm”. lối review này của tôm la cà bị đánh giá có thể gây hại đến uy tín và việc kinh doanh của cửa hàng.

Ngay sau đó, tiktoker trẻ tuổi này đã chính thức lên tiếng giải thích về hành động của mình:

"Mình có nói bánh không được nóng hổi phèo phèo, mọi người thừa hiểu mức độ "nóng ấm" và "nóng phỏng" cách nhau khá xa. Chẳng hiểu vì sao nhiều người cố bẻ câu nói mình đi và mình nói bánh giò nguội lạnh.

Thứ 2: nhân bánh nhiều mỡ tại sao lại cứng, vậy chắc mọi người chưa ăn mỡ cục - mỡ gân rồi. Nhiều người nói mình làm 10 clip, thì chê hết 11, các bạn thật sự đã xem hết clip của mình rồi chứ?"

Khẳng định mình nói đúng sự thật, hoàn toàn chịu trách nhiệm với lời bản thân nói ra, tôm la cà đồng thời cũng xin rút kinh nghiệm ở những clip sau. hiện, clip review bánh giò đã được gỡ trên tài khoản của tiktoker.

Chê bánh giò nguội mặc dù miệng vẫn thổi trước khi ăn, vô tư bình luận sắc mặt chủ quán, Tiktoker Hà Nội bị chỉ trích muốn phá việc kinh doanh của cửa hàng - Ảnh 3.

Lân Lan

Nguồn: CafeBiz (https://cafebiz.vn/che-banh-gio-nguoi-mac-du-mieng-van-thoi-truoc-khi-an-vo-tu-binh-luan-sac-mat-chu-quan-tiktoker-ha-noi-bi-chi-trich-muon-pha-viec-kinh-doanh-cua-cua-hang-20210305172607142.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY