MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Chỉ cần khắc cốt ghi tâm 3 chữ KHÔNG này, đàn ông không cần cưa cẩm phụ nữ cũng đổ ầm ầm

Đàn ông chỉ cần làm được 3 điều này ắt sẽ khiến phụ nữ thông minh chết mê chết mệt, một khi đã yêu sẽ quên cả đất trời, muốn rời xa cũng không thể.
Mục lục

Dưới đây chính là 3 điều phụ nữ thông minh nào cũng mong muốn người đàn ông của mình làm được, phái mạnh nhất định phải biết. 

phu nu thong minh 1

Không thân mật với phụ nữ khác

Với phụ nữ, đàn ông yêu thật lòng là người sẽ luôn biết chừng mực, giữ khoảng cách với người khác phái. dù thân thiết đến mấy, mối quan hệ chân tình đến đâu cũng phải tránh những đụng chạm cơ thể thì mới khiến chị em yên tâm.

Vậy nên, muốn chinh phục đối phương, muốn cho cô ấy cảm giác an toàn trong mối quan hệ của cả hai bạn cần giữ khoảng cách với người khác phái. Hãy để nàng có thể dành trọn niềm tin cho người đàn ông của mình, thay vì phải canh cánh lo sợ bị cắm sừng. 

phu nu thong minh 2

Không ngừng nỗ lực

Phụ nữ có thể từ chối đại gia, chấp nhận ở bên người đàn ông nghèo khó nhưng có chí tiến thủ, không ngừng nỗ lực vươn lên. Nàng tâm niệm rằng, chỉ cần có tài năng bạn ắt sẽ thành công, cô ấy không sợ cùng bạn chịu khổ, chỉ sợ bạn an phận, chấp nhận thực tại khốn cùng.

Nàng từ chối người đàn ông giàu có nhưng siêng ăn nhác làm để cùng kề vai sát cánh bên người đàn ông có gan làm giàu. Thế nên, những lúc chông chênh thất bại bạn cũng đừng tuyệt vọng bởi cô ấy sẽ không bao giờ rời bỏ bạn. 

phu nu thong minh 3

Không “bám váy” mẹ

Phụ nữ lấy chồng, sợ nhất chính là lấy phải người đàn ông quá nghe lời mẹ. Bởi nếu cứ nghe theo mọi điều mẹ chồng muốn, nếu cứ để mẹ chồng sắp xếp cuộc đời của cả hai thì cuộc hôn nhân ấy chẳng còn lấy một ngày hạnh phúc, người vợ càng không được là chính mình.

Là đàn ông, bạn nhất định phải có chính kiến, phải biết cách bảo vệ người phụ nữ mình yêu trước những hà khắc, soi xét của gia đình. Có như thế cô ấy mới dám trao thân gửi phận, cùng bạn gầy dựng tương lai, xây dựng mái ấm.

Hà Minh | Theo Phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/chi-can-khac-cot-ghi-tam-3-chu-khong-nay-dan-ong-khong-can-cua-cam-phu-nu-cung-do-am-am-394179.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/chi-can-khac-cot-ghi-tam-3-chu-khong-nay-dan-ong-khong-can-cua-cam-phu-nu-cung-do-am-am-394179.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/chi-can-khac-cot-ghi-tam-3-chu-khong-nay-dan-ong-khong-can-cua-cam-phu-nu-cung-do-am-am-394179)
 • Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?

  Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?
  Ông Lê Minh Hùng, Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội) mới đây phát biểu với truyền thông...
 • Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng

  Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng
  Cùng là 1 người đàn ông, vẫn con người ấy, nhưng thời gian đã khiến họ thay đổi khác nhau một trời một vực từ lời ăn tiếng nói đến hành động với người phụ nữ của họ.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY