MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Chủ Nhật: Hà Nội sáng sớm có mưa, trưa chiều giảm mây trời nắng

Thủ đô Hà Nội sáng có mưa rải rác; sau có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió Đông Nam cấp 2 - 3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22 - 25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27 - 30 độ C.
Mục lục

Theo trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, qua phân tích trên ảnh mây vệ tinh, ảnh ra đa thời tiết cho thấy mây đối lưu đang phát triển từ phía tây sang và gây mưa trên khu vực các huyện ba vì, thạch thất, quốc oai của hà nội. sáng 27/11, những vùng mây đối lưu này tiếp tục phát triển, gây mưa, mưa rào và có thể có dông cho các khu vực kể trên, sau đó có khả năng mở rộng sang các khu vực nội thành khác của thành phố hà nội; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do lốc, sét, mưa đá: cấp 1.

Tại khu vực các tỉnh Điện Biên, Sơn La tiếp tục có mưa với lượng mưa tích lũy từ 20 - 40 mm, có nơi trên 60 mm. Nguy cơ cao xảy ra lũ quét trên các sông, suối nhỏ, sạt lở đất trên sườn dốc tại các huyện Tủa Chùa, Mường Chà, Tuần Giáo của Điện Biên; Bắc Yên, Mai Sơn, Phù Yên, Mường La của Sơn La. Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do lũ quét, sạt lở đất, sụt lún đất do mưa lũ hoặc dòng chảy: cấp 1.

Dự báo chi tiết các khu vực:

Phía tây bắc bộ sáng có mưa rải rác, sau có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. gió nhẹ. sáng sớm và đêm trời lạnh. nhiệt độ thấp nhất 20 - 23 độ c, có nơi dưới 20 độ c. nhiệt độ cao nhất 27 - 30 độ c, có nơi trên 30 độ c.

Phía đông bắc bộ sáng có mưa rải rác; sau có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. gió đông nam cấp 2 - 3. sáng sớm và đêm trời lạnh. nhiệt độ thấp nhất 22 - 25 độ c, vùng núi có nơi dưới 21 độ c. nhiệt độ cao nhất 26 - 29 độ c, có nơi trên 29 độ c.

Thủ đô hà nội sáng có mưa rải rác; sau có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. gió đông nam cấp 2 - 3. sáng sớm và đêm trời lạnh. nhiệt độ thấp nhất 22 - 25 độ c. nhiệt độ cao nhất 27 - 30 độ c.

Thanh hóa đến thừa thiên - huế có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. gió nhẹ. nhiệt độ thấp nhất 22 - 25 độ c. nhiệt độ cao nhất 28 - 31 độ c, có nơi trên 31 độ c.

Đà nẵng đến bình thuận có mưa rào và dông vài nơi; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 độ c. nhiệt độ cao nhất 29 - 32 độ c.

Tây nguyên có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. nhiệt độ thấp nhất 19 - 22 độ c. nhiệt độ cao nhất 26 - 29 độ c, có nơi trên 29 độ c.

Nam bộ có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 độ c. nhiệt độ cao nhất 30 - 33 độ c.

Nguồn: Đại đoàn kết (http://daidoanket.vn/chu-nhat-ha-noi-sang-som-co-mua-trua-chieu-giam-may-troi-nang-5703156.html)
Tin đọc nhiều
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY