MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Hãy ngừng đặt 4 thứ này dưới máy điều hòa, gia đình bạn sẽ sống lâu hơn ít nhất 10 năm!

Ngày nay, có thể nói máy điều hòa là thiết bị điện thông dụng nhất trong mỗi gia đình, nếu không có máy điều hòa thì không biết chúng ta sẽ sống sót qua mùa hè và mùa đông như thế nào, thậm chí không thể tưởng tượng được chúng ta sẽ ra sao nếu không có máy điều hòa.
Mục lục

Tuy nhiên, người thông minh ngày nay không bao giờ đặt thứ này dưới máy điều hòa, như vậy sẽ khiến người nhà họ không thể sống lâu hơn 20 năm.

dieu-hoa (1).jpg 0

Ảnh minh hoạ

- Trước hết, cửa thoát gió của điều hòa không được đối diện với giường ở nhà, vì nếu cửa thoát gió hướng ra giường thì sức cản của con người là tồi tệ nhất khi họ ngủ vào ban đêm, nếu đối diện với con người trong thời gian dài thì đó là dễ bị cảm sốt, sáng hôm sau khi thức dậy tinh thần không tốt. Hơn nữa, theo phong thủy, nếu máy điều hòa thổi vào người sẽ thổi bay đi mọi của cải của người đó, họ thường sẽ gặp xui xẻo, tài vận của gia đình cũng ngày càng kém đi.

dieu-hoa (1).jpg 1

- Ngoài ra, tốt nhất không nên đặt đồ đạc dưới máy điều hòa, đặc biệt là đồ gỗ, dễ bị ẩm ướt, lâu ngày sẽ bị ẩm mốc, khi phát hiện điều hòa nhà mình bị rò nước thì bạn phải sửa chữa kịp thời. Bởi theo Phong thủy người ta cho rằng nước trong Phong thủy có nghĩa là hao tài, lâu ngày sẽ khiến cho Phong thủy trong nhà mất cân bằng, dẫn đến hao hụt tiền bạc.

dieu-hoa (1).jpg 2

- Hơn nữa, máy điều hòa trong phòng khách không được phép đặt đối diện với cửa, vì nhiều máy điều hòa trong gia đình hiện nay là dạng đứng nên bạn phải chú ý đến góc độ khi đặt, không được đặt bừa bãi, nếu đối diện với cửa thì có gió trong nhà sẽ tản mác, ra ngoài khó tụ tập, tài lộc trong nhà bị thổi bay, việc làm giàu cho gia đình ngày càng khó khăn, đồng thời cũng sẽ thu hút những điều xui xẻo.

dieu-hoa (1).jpg 3

- Ngoài ra, không nên đặt chậu cây hay bất kỳ loại cây nào dưới máy điều hòa, vì cây cần quang hợp để giải phóng oxy, nếu ở trong không gian kín cây sẽ chỉ thở ra khí carbon dioxide, sớm chết và héo dần. Vận may tài chính của gia đình sẽ ngày càng trở nên tồi tệ.

Theo Thương hiệu và Pháp luật

Link bài gốc Lấy link

https://thuonghieuvaphapluat.vn/hay-ngung-dat-4-thu-nay-duoi-may-dieu-hoa-gia-dinh-ban-se-song-lau-hon-it-nhat-10-nam-vz93413.html

Theo Thương hiệu và Pháp luật

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/hay-ngung-dat-4-thu-nay-duoi-may-dieu-hoa-gia-dinh-ban-se-song-lau-hon-it-nhat-10-nam/20240520030141641)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY