MangYTe

Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

Clip bé trai say sưa quay Tiktok khiến mọi người cười sảng, hoá ra em bé nào cũng có đam mê chỉ là bố mẹ chưa biết mà thôi!

Nếu theo dõi và đồng hành cùng các con một thời gian dài, chắc chắn bố mẹ sẽ biết các bé yêu thích nhất là điều gì đúng không?
Mục lục

Những đứa trẻ ngây thơ và hồn nhiên luôn mang trong mình một ước mơ nào đó. Có bé thích được làm bác sĩ để chữa bệnh cho nhiều người, có bé mong ước được đứng trên sân khấu để biểu diễn các bài hát thật hay, còn cậu bé tên Nguyễn Đăng Khôi (biệt danh Bin, 4 tuổi, sống tại Hà Nội) dưới đây lại mê mệt quay các clip Tiktok.

Bé trai đam mê quay tiktok

Không thể phủ nhận sự phát triển của công nghệ khiến các mạng xã hội trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết. thế hệ alpha được tiếp xúc sớm với thiết bị điện tử nên có phần thông minh và hiểu biết hơn rất nhiều. tận dụng điểm tích cực đó, bố mẹ của bé bin đã trở thành người bạn đồng hành và cùng con khám phá xem điều bé thích là gì.

Hoá ra cu cậu mê mệt quay clip ngắn Tiktok. Không chỉ là vui đâu nhé mà muốn quay một đoạn video ngắn cũng đòi hỏi rất nhiều kỹ năng như tự tin, có khiếu hài hước, học thoại và bắt chước giọng điệu, cử chỉ phù hợp với clip nữa cơ. Có lẽ đã quen nên Bin tỏ ra rất hào hứng, cười rạng rỡ và khiến bất kỳ ai theo dõi clip đều phải tủm tỉm cười.

Clip bé trai say sưa quay Tiktok khiến mọi người cười sảng, hoá ra em bé nào cũng có đam mê chỉ là bố mẹ chưa biết mà thôi! - Ảnh 2.

Các mẹ thấy bé bin có đáng yêu không, ai cũng nhận xét bin là cậu bé vui vẻ, hay cười, có một năng lượng tích cực khiến ai nhìn vào cũng cảm thấy vui vẻ. không chỉ trên clip mà ngoài đời, bin cũng rất hoạt bát, năng động, thích mày mò khám phá. đặc biệt là cậu bé rất thích cười và bắt chước các clip hài trên mạng xã hội nữa.

Trong tương lai, Bin mong trở thành một tiktoker đấy, còn bé yêu nhà các mẹ có ước mơ gì nào?

Clip bé trai say sưa quay Tiktok khiến mọi người cười sảng, hoá ra em bé nào cũng có đam mê chỉ là bố mẹ chưa biết mà thôi! - Ảnh 4.

Cậu bé Bin tràn đầy năng lượng.

"Điều con thích'' là sân chơi để các bé được chia sẻ niềm đam mê của mình, mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực, đáng yêu đến các bạn nhỏ cùng trang lứa. Cũng là nơi có thể lưu giữ kỷ niệm cho bé. Ban biên tập rất mong muốn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các bố mẹ dành cho ''Điều con thích''.

Thể lệ gửi clip về ban biên tập:

- Các bé có sở thích, đam mê và sẵn sàng chia sẻ.

- Clip bố mẹ gửi về nên quay ngang, hình ảnh rõ nét, hạn chế tạp âm.

- Clip vui lòng gửi về địa chỉ email dieuconthich@afamily.vn.

Clip bé trai say sưa quay Tiktok khiến mọi người cười sảng, hoá ra em bé nào cũng có đam mê chỉ là bố mẹ chưa biết mà thôi! - Ảnh 3.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/clip-be-trai-say-sua-quay-tiktok-khien-moi-nguoi-cuoi-sang-hoa-ra-em-be-nao-cung-co-dam-me-chi-la-bo-me-chua-biet-ma-thoi-20211119105605724.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY