MangYTe

Khoa học hôm nay

Clip: “Lạnh gáy” trước cảnh dùng tay không bắt trăn khổng lồ

Ông Susty Crum đã khiến rất nhiều người xem phải “dựng tóc gáy” khi có màn bắt trăn Miến Điện khổng lồ mà không cần đến bất cứ dụng cụ hỗ trợ nào.
Mục lục

Theo national geographic, trong những năm gần đây, trăn miến điện đã trở thành mối nguy hại cực lớn cho thiên nhiên hoang dã vùng nam florida, mỹ. bởi vì, loài bò sát khổng lồ này đang có xu hướng sinh sản, phát triển khá mạnh ở đây và điều đó khiến các loài động vật bản địa bị sát hại cũng như bị thu hẹp môi trường sống.

Ông Susty Crum bắt trăn Miến Điện khổng lồ.


Chính vì vậy, các nhà chức trách ở bang Florida buộc phải ra quyết định cho phép săn bắt trăn Miến Điện nhằm làm giảm số lượng của chúng để giúp các loài khác phát triển. Hưởng ứng phong trào này, ông Susty Crum và con trai của mình đã nhanh chóng tham gia cuộc đi săn trăn khổng lồ.

Trong clip dưới đây, ông susty đã khiến nhiều người phải “khiếp vía” khi dùng tay không bắt được một con trăn khổng lồ trong bụi rậm. theo ước tính, con trăn này có chiều dài khoảng 4m và nặng hơn 70kg. tuy nhiên, ông susty vẫn có thể dễ dàng khống chế trước khi tóm gọn nó.

- Video: “Lạnh gáy” trước cảnh dùng tay không bắt trăn khổng lồ. Nguồn: CBS News.Theo Quốc Bảo/Khoa học & Phát triển

Link bài gốc Lấy link

https://khoahocphattrien.vn/anh-clip/clip-lanh-gay-truoc-canh-dung-tay-khong-bat-tran-khong-lo/20170517083925294p1c936.htm

Theo Quốc Bảo/Khoa học & Phát triển

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/clip-lanh-gay-truoc-canh-dung-tay-khong-bat-tran-khong-lo/20230213114554393)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY