MangYTe

Khoa học hôm nay

Clip: Ngỡ ngàng trước cảnh mang chài ra sa mạc để… bắt chim

Những chàng trai người Ả Rập trong đoạn video dưới đây đã khiến nhiều người phải bất ngờ khi có màn mang chài ra sa mạc để săn bắt chim cu gáy.
Mục lục

Thông thường, chài thường là một trong những dụng cụ được con người dùng dể đánh bắt cá. thế nhưng, hai chàng trai người ả rập trong đoạn video này lại dùng chài để… săn chim cu gáy trên sa mạc.

Dùng chài săn chim trên sa mạc.

Được biết, nguyên nhân giúp các chàng trai này đạt hiệu quả cao khi dùng chài săn chim là nhờ vào việc trên sa mạc không có nhiều cây cối, đa phần là những bụi cây nhỏ. Thêm vào đó, khí hậu quá nóng cũng khiến các chú chim buộc phải ẩn nấp trong các bụi cây nhỏ để tránh nắng, nên tạo cơ hội thuận lợi cho các chàng trai dễ dàng săn bắt.

- video: ngỡ ngàng trước cảnh mang chài ra sa mạc để… bắt chim. nguồn: động vật quanh ta.Theo Như Ý/Khoa học & Phát triển

Link bài gốc Lấy link

https://khoahocphattrien.vn/anh-clip/clip-ngo-ngang-truoc-canh-mang-chai-ra-sa-mac-de-bat-chim/2017062602352673p1c936.htm

Theo Như Ý/Khoa học & Phát triển

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/clip-ngo-ngang-truoc-canh-mang-chai-ra-sa-mac-de-bat-chim/20230127094221513)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY