MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Cô chủ quán bia ở Hà Nội tính nhẩm tiền còn nhanh hơn cả máy tính, dân tình ào ạt vào hỏi địa chỉ để xin thỉnh giáo

Thực sự thì biệt tài tính nhẩm tiền của cô khiến nhiều cư dân mạng không thể tin nổi vào mắt mình.
Mục lục

Rất nhiều người trên thế giới này có biệt tài tính nhẩm nhanh đến nỗi

Bà chủ quán

Nhìn qua có thể thấy hành động của bà chủ dường như đang bấm máy tính. Nhiều người đã tưởng là cô đang làm hàng nhưng mà theo xác nhận của người quay video thì cô đã tính nhẩm số tiền không khác so với khi cộng bằng máy tính. Quả thực, biệt tài này không phải ai cũng có.

Cư dân mạng có người bình luận rằng liệu có khi nào chủ top đang tua nhanh để cho thấy sự kịch tính hơn hay không. Tuy nhiên, lời minh oan đã được đưa ra, đó là những người xung quanh đều đang có cử chỉ với tốc độ bình thường thì không thể nào có chuyện can thiệp kỹ thuật ở đây được.

Chỉ qua vài bước tính, cô

Người phụ nữ này được khá nhiều người nhận ra là bà chủ một quán bia nằm trên đường trần đại nghĩa, hà nội. cô có khả năng

Nhiều người tinh ý nhận ra cách tính này không phải nhẩm thông thường hình thành do thói quen mà chính là phương pháp cộng Soroban nổi tiếng trong Toán học. Để làm được điều này, người tính phải trải qua quá trình học khá dài và không dễ dàng gì.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/co-chu-quan-bia-o-ha-noi-tinh-nham-tien-con-nhanh-hon-ca-may-tinh-dan-tinh-ao-at-vao-hoi-dia-chi-de-xin-thinh-giao-2020110721331172.chn)
1  ... Tiếp »