MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Cậu trai làm thuê kém 4 tuổi và chiêu lừa tình quen thuộc nhưng khiến cô chủ giàu có điêu đứng

Sai cũng đã sai rồi, trả giá cũng đã trả rồi chỉ có điều cái giá mất cả tiền lẫn tình cho trai lừa là quá đắt đối với bạn.
Mục lục

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện mối tình nồng cháy với trai làm thuê và cái kết chẳng ai có thể ngờ cho cô chủ giàu có, sai cũng đã sai rồi, trả giá cũng đã trả rồi chỉ có điều cái giá mất cả tiền lẫn tình cho trai lừa là quá đắt đối với bạn. tuy vậy tôi khuyên bạn nên bình tĩnh, đừng vì tiếc đời con gái, tiếc số tiền tích cóp bấy lâu nay trao nhầm cho sở khanh mà có hành động nông nổi, dại dột khiến vừa thiệt thân mình, vừa phiền luỵ đến người bố, mẹ, người thân.

Là tôi thương bạn, lo lắng cho cuộc sống hiện tại và tương lai của bạn sau cú sốc quá cay nghiệt mà bạn vừa gặp phải nên khuyên bạn vậy thôi. Chứ trong thâm tâm tôi vẫn tin rằng bạn là người có hiểu biết, có ý chí vươn lên chắc chắn bạn không để chuyện buồn ảnh hưởng đến sự nghiệp cũng như làm khổ bố mẹ ở quê đúng không bạn?

Cho qua được thì bạn mạnh dạn cho qua đi, đừng băn khoăn day dứt nhiều đến việc lỡ dại của mình nữa. cả tình lẫn tiền bạn mất cho kẻ lừa đảo xấu xa đó sẽ là kinh nghiệm để bạn tự răn mình, để bạn khôn hơn, cẩn trọng hơn khi tìm hạnh phúc riêng tư cho cuộc đời mình.

Thông cảm và sẻ chia cùng bạn, mong bạn sớm vượt qua nỗi đau để ổn định công việc và cuộc sống của bạn. Chúc bạn thành công.

Theo An Trí/tiền phong

Link bài gốc Lấy link

https://tienphong.vn/cau-trai-lam-thue-kem-4-tuoi-va-chieu-lua-tinh-quen-thuoc-nhung-khien-co-chu-giau-co-dieu-dung-post1477981.tpo

Theo An Trí/tiền phong

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/cau-trai-lam-thue-kem-4-tuoi-va-chieu-lua-tinh-quen-thuoc-nhung-khien-co-chu-giau-co-dieu-dung/20221128094051787)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển

Chủ đề liên quan:

cô chủ ngoại tình
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY