MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Cô dâu, chú rể đeo đầy vàng trong đám cưới khủng là ai?

Cặp đôi ở Hà Tĩnh khiến dư luận xôn xao bởi đám cưới xa hoa: xe rước dâu siêu sang, dàn xe mô tô phấn khối lớn dẫn đầu, cô dâu và chú rể cổ nặng trĩu vàng.
Mục lục
Cặp đôi ở Hà Tĩnh khiến dư luận xôn xao bởi đám cưới xa hoa: xe rước dâu siêu sang, dàn xe mô tô phấn khối lớn dẫn đầu, cô dâu và chú rể cổ nặng trĩu vàng.

Thông tin từ Facebook của cô dâu, chú rể cho thấy đám cưới diễn ra ngày 16/4, tại thị trấn Tây Sơn, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh).

Chú rể điển trai là Quốc Cường, sinh năm 1994, đang sống tại Hà Nội. Cô dâu là Phương Thuý, cũng đang làm việc tại Hà Nội.

Cô dâu và chú rể với số vàng "khủng" trên người

Trong những video về đám cưới của cặp uyên ương được lan truyền trên internet cho thấy, lễ rước dâu được một dàn mô tô phân khối lớn dẫn đầu, xe hoa Porsche Panamera S màu trắng nổi bật, tiếp sau là đoàn xe hơi hạng sang như Audi, BMW, Lexus, Camry, Porsche...với hơn 50 chiếc nối dài.

đám cưới càng khiến cộng đồng mạng “nóng” hơn khi cô dâu và chú rể, trong lễ cưới đã đeo lên người một số vàng “khủng”.

Nhiều bức ảnh của bạn bè Phương Thúy và Quốc Cường đăng tải trên facebook cho thấy, cô dâu đeo hàng chục chiếc “kiềng” trên cổ, hàng chục chiếc “lắc” trên tay và số nhẫn vàng tương đương ở các ngón tay. Chú rể cũng “không kém phần” khi cổ và tay đều đeo những dây chuyền vàng lớn.

Những hình ảnh về đám cưới "khủng" tại Hà Tĩnh:

Đoàn xe rước dâu xe hạng sang "rồng rắn" trên đường

Mô tô phân khối lớn dẫn đầU.

Siêu xe Porsche Panamera S màu trắng nổi bật

Cô dâu và chú rể cổ đeo vàng trĩu nặng

Theo Gia đình Việt Nam

Nguồn: Internet
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY