MangYTe

Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

Con gái mít ướt của Mạnh Trường trong Bố ơi mình đi đâu thế sau 8 năm: Trở thành thiếu nữ điệu đà, duyên dáng, nhảy Tiktok cực đỉnh

8 năm trôi qua, cô bé xinh xắn, đáng yêu ngày nào nay đã lớn phổng phao với ngoại hình ra dáng một thiếu nữ.
Mục lục

Khản giả của chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế" mùa 2 hẳn không quên cô bé điệu đà, mít ướt Chíp (tên thật là Nguyễn Phương Linh), con gái của diễn viên Mạnh Trường. Thời điểm tham gia chương trình cô bé được gọi là "Chíp điệu". Cô nhóc xinh xắn, đáng yêu với những câu nói, biểu cảm hài hước và cả những khoảnh khắc "mít ướt" đã khiến khán giả có được những giờ phút giải trí cực vui vẻ.

Con gái mít ướt của Mạnh Trường trong

"Chíp sún" từng gây ấn tượng với khán giả trong "Bố ơi, mình đi đâu thế" mùa 2.

8 năm trôi qua, Chíp hiện tại đã 13 tuổi, "nàng thơ" của bố Mạnh Trường đã nhận được đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ, đặc biệt là fan cứng một thời vẫn dõi theo Chíp suốt những năm qua.

Chíp hiện giờ đã lớn phổng phao, chân dài, ra dáng thiếu nữ lắm rồi. Cô bé vẫn điệu y như ngày nào, xinh xắn, đáng yêu, và ngày càng được nhận xét là bản sao của bố Mạnh Trường. Chíp rất biết cách tạo dáng, biểu cảm tự tin khi đứng trước ống kính chụp ảnh, quả không hổ danh "con nhà nòi". Cô bé còn rất phối hợp với mẹ trong các bài nhảy Tiktok vô cùng đáng yêu nữa.

Con gái Mạnh Trường nhảy Tiktok cực đỉnh

Con gái Mạnh Trường nhảy Tiktok cùng mẹ siêu đáng yêu

Con gái mít ướt của Mạnh Trường trong

Cô bé ngày nào đã lớn và nữ tính nhường này.

Con gái mít ướt của Mạnh Trường trong

Phong cách và thần thái không khác gì ông bố nổi tiếng.

Con gái mít ướt của Mạnh Trường trong

Bé Chip xinh xắn và điệu đà.

Trên trang cá nhân, Mạnh Trường luôn tự hào về con gái của mình. Cô bé rất ham mê vận động, thích bơi lội, tự học bơi, có thể bơi đẹp như nàng tiên cá và ở dưới bể bơi cả ngày cũng không biết chán. Hai chị em Chíp, Bon cũng thường xuyên được bố mẹ đưa đi chơi, tham gia các trò chơi vận động.

Về tính cách, Chíp từng được bố nhận xét là hơi "già đời", rất quan tâm đến những bộ phim bố đóng và hay "tra khảo" mỗi khi bố âu yếm bạn diễn. Những lúc đó Mạnh Trường chỉ biết trả lời qua loa hoặc đánh lạc hướng sang chuyện khác vì không muốn con biết về chuyện tình cảm của người lớn quá sớm.

Con gái mít ướt của Mạnh Trường trong

Hai bố con thường xuyên có những bức ảnh cùng nhau.

Con gái mít ướt của Mạnh Trường trong

Góc nghiêng thần thánh của 2 bố con.

Con gái mít ướt của Mạnh Trường trong

Cô bé ngày càng xinh xắn, cao lớn và vẫn điệu y như ngày nào.

Nam diễn viên cũng có chút lo lắng khi thấy chíp lớn quá nhanh và sắp trở thành thiếu nữ. anh đã chuẩn bị tinh thần cho việc con gái sắp lớn và sẽ rời xa vòng tay mình song mạnh trường vẫn cố gắng để chíp thấy mình luôn được bố mẹ quan tâm và coi như những người bạn. mới đây, nam diễn viên chia sẻ khiến nhiều người thích thú: "nàng đang ở cái tuổi ẩm ương nên thỉnh thoảng cứ phải rủ đi cafe ểnh ương để tâm sự".

Tổ ấm hạnh phúc của Mạnh Trường.

https://afamily.vn/con-gai-mit-uot-cua-manh-truong-trong-bo-oi-minh-di-dau-the-sau-8-nam-tro-thanh-thieu-nu-dieu-da-duyen-dang-nhay-tiktok-cuc-dinh-20220303164215383.chn
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/con-gai-mit-uot-cua-manh-truong-trong-bo-oi-minh-di-dau-the-sau-8-nam-tro-thanh-thieu-nu-dieu-da-duyen-dang-nhay-tiktok-cuc-dinh-20220303164215383.chn)

Tin cùng chuyên mục

1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY