Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Công ty Taisun VN tặng quà và thắp sáng Giáng sinh cho trẻ mồ côi

Sáng nay 21.12, ông Tai Chao Rong, Tổng giám đốc Công ty TNHH Taisun Việt Nam (đơn vị chuyên sản xuất tã em bé Unidry, tã người lớn Sunmate) cùng ban lãnh đạo đã đến thăm và tặng quà giáng sinh cho các trẻ em Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ tàn tật, mồ côi Thị Nghè.
Mục lục

Tại đây, Công ty TNHH Taisun Việt Nam đã tặng cho Trung tâm Thị Nghè (TP.HCM) sản phẩm của công ty và tiền mặt cùng nhiều phần quà thiết thực khác với tổng trị giá trên 100.000.000 đồng.

Đón đoàn thiện nguyện là những gương mặt ngây thơ, những nụ cười vô cùng trong trẻo hồn nhiên của các em bé tại Trung tâm

Tổng giám đốc TaiSun Việt Nam, ông Tai Chao Rong đích thân tham gia đoàn, trao quà và gửi lời chúc đến từng bé, gửi gắm kỳ vọng: “Chúc các con có một mùa Giáng sinh vui vẻ, một năm mới có thật nhiều sức khỏe để học thật tốt mau mau trưởng thành và cùng nhau làm thật nhiều điều có ích cho xã hội”

Ông Tai Chao Rong cũng cho biết đây là hoạt động thường niên của Công ty mỗi dịp Giáng sinh. Hoạt động này sẽ được Công ty duy trì trong những năm tiếp theo với mong muốn chia sẻ niềm vui cho những mảnh đời kém may mắn.

Hiện tại, Trung tâm Thị Nghè đang cưu mang hơn 330 em nhỏ mồ côi bị từ lúc lọt lòng, trẻ bị khuyết tật và bỏ rơi.

P.V

Nguồn: Một thế giới (https://motthegioi.vn/tin-doanh-nghiep-c-159/cong-ty-taisun-vn-tang-qua-va-thap-sang-giang-sinh-cho-tre-mo-coi-128091.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY