MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Cụm camera iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ có thay đổi

Lộ diện chi tiết sợi cáp Lightning mới được tặng kèm cho iPhone 12 series
Mục lục

Bài liên quan

iPhone 12 Pro Max sẽ có dung lượng pin lớn nhất từ trước đến nay

iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ được trang bị RAM 6GB

Lộ diện hình ảnh concept iPhone 12 Pro và Galaxy Note 20 Ultra với thiết kế tuyệt đẹp

Cụ thể hơn, cả 2 chiếc smartphone này sẽ sở hữu cụm camera được tích hợp các tính năng mới, bao gồm camera chính, camera telephoto, camera góc siêu rộng, đèn flash, mic và đặc biệt là cảm biến LiDAR.

Dự kiến cụm camera này sẽ có kích thước ống kính lớn hơn so với dòng iPhone 11 Pro, hy vọng sẽ là chi tiết giúp nâng cao chất lượng hình ảnh. Đáng chú ý sẽ là cảm biến LiDAR (Light Detection and Ranging), tức là cảm biến này sử dụng chùm tia laser để ghi nhận thông tin về chiều sâu và khoảng cách, hỗ trợ một số công nghệ thực tế tăng cường (AR).

Trước đó, cảm biến này vốn là khái niệm quen thuộc trong các lĩnh vực quân sự, không gian hay công nghệ tự hành như robot hút bụi, xe tự lái.

Chính vì vậy, việc tích hợp cảm biến LiDAR cho thế hệ iPhone mới sẽ giúp tối ưu hóa các chức năng AR. Công nghệ thực tế tăng cường này là sự kết hợp giữa thế giới thật với thông tin ảo, AR có tác dụng bổ sung những chi tiết được tạo ra bởi smartphone vào trong thế giới thực để tăng cường sự tương tác.

Dự kiến khi ra mắt, iPhone 12 series sẽ sử dụng màn hình OLED, mạng 5G và chip Apple A14 Bionic. Tuy nhiên, màn hình tần số quét Pro Motion 120 Hz có thể không xuất hiện trên các phiên bản iPhone 12 Pro.

Về giá bán khi ra mắt, sản phẩm iPhone 12 Pro được dự đoán sẽ có mức giá khởi điểm từ 1.049 USD, iPhone 12 Pro Max có giá từ 1.149 USD. Tại phân khúc thấp hơn, iPhone 12 bản 5,4 inch sẽ có giá 699 USD.

Tuy nhiên trong năm nay, thế hệ iPhone mới sẽ tới tay người dùng trễ hơn do dịch COVID-19 ảnh hưởng, dự kiến máy sẽ lên kệ trong tháng 10 hoặc tháng 11, dù sự kiện ra mắt vẫn có thể diễn ra trong tháng 9/2020.

PV

Nguồn: Công luận (https://congluan.vn/cum-camera-iphone-12-pro-va-iphone-12-pro-max-se-co-thay-doi-post89339.html)
Từ khóa: iPhone

Chủ đề liên quan:

iphone
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY