MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Đà Nẵng: Cho phép mở cửa quán bar

Cơ sở kinh doanh dịch vụ quán bar được Đà Nẵng cho phép mở cửa trở lại từ 18-5, riêng karaoke và vũ trường vẫn tạm đóng cửa.
Mục lục

Tối 18-5, UBND TP Đà Nẵng cho biết Phó Chủ tịch UBND TP Lê Trung Chinh vừa ký văn bản cho phép dịch vụ quán bar hoạt động trở lại.

Theo đó, văn bản truyền đạt ý kiến của Chủ tịch UBND TP, cho phép các cơ sở kinh doanh dịch vụ quán bar trên địa bàn mở cửa lại từ 17 giờ ngày 18-5.

Đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, vũ trường thì tiếp tục tạm dừng hoạt động cho đến khi có thông báo mới.

Đà Nẵng: Cho phép mở cửa quán bar - Ảnh 1.

Quán bar On the radio (76 Thái Phiên, Đà Nẵng) hoạt động đêm 14-5 khi chưa được phép mở cửa trở lại

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng giao các địa phương phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Y tế cùng các thành viên Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 kiểm tra, quản lý hoạt động của các cơ sở kinh doanh các loại hình nêu trên theo đúng quy định hiện hành.

Theo Người lao động

Copy link

Mạng Y Tế
Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/da-nang-cho-phep-mo-cua-quan-bar-20200518215023777.chn#mingid_comments_content)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY