Tình yêu và giới tính hôm nay

Đã tìm ra người phụ nữ từ Campuchia nhập cảnh chui qua An Giang, về Bình Dương

MangYTe - Trong 5 người nhập cảnh trái phép qua khu vực Phú Hữu (An Giang), 4 người bị phát hiện, cách ly ngay ở huyện An Phú. Người phụ nữ còn lại lên xe khách về Bình Dương, cơ quan chức năng đã tìm thấy và áp dụng biện pháp phòng dịch.
Mục lục

Đã tìm ra người phụ nữ từ Campuchia nhập cảnh chui qua An Giang, về Bình Dương - Ảnh 1.

Số người nhập cảnh trái phép hay tiếp nhận từ campuchia về việt nam qua huyện an phú đều được đưa vào cách ly ở xã đa phước và khánh an - ảnh: bửu đấu

Chiều 22-1, ban chỉ đạo phòng chống dịch covid-19 huyện an phú, an giang cho biết trong ngày đã có 12 người từ campuchia về việt nam qua huyện an phú. toàn bộ được đưa vào khu cách ly tập trung ở xã khánh an và khu cách ly xã đa phước.

Trước đó, ngày 21-1, ban chỉ đạo phòng chống dịch covid-19 xã phú hữu phát hiện 4 trường hợp nhập cảnh trái phép từ campuchia và đưa đi cách ly tập trung.

Qua khai thác lời khai của 4 người, được biết ngày 20-1 còn có một phụ nữ tên n.t.m. nhập cảnh trái phép về việt nam và đi xe khách n.y. về xã an tây, thị xã bến cát, tỉnh bình dương.

Ban chỉ đạo xã phú hữu đã liên hệ với công an xã an tây, thị xã bến cát, tỉnh bình dương để xác minh thông tin và đã tìm thấy bà m.. lực lượng chức năng đã tiến hành các biện pháp phòng dịch theo quy định.

Về xe khách n.y., ban chỉ đạo phòng chống dịch covid-19 huyện an phú đã liên hệ với công ty vận tải để xác minh và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch.

Liên quan đến tài xế xe 7 chỗ chở bệnh nhân 1440 được lấy mẫu xét nghiệm ngày 21-1, kết quả âm tính với COVID-19. Trung tâm y tế huyện đang tiếp tục theo dõi sức khỏe tài xế này.

Đến hiện tại, huyện an phú đã tìm được 5 f1, 36 f2 liên quan đến tài xế chở bệnh nhân 1440. số người f2 được chuyển từ cách ly tập trung về cách ly tại nhà sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1.

BỬU ĐẤU

Nguồn: Tuổi trẻ (https://tuoitre.vn/da-tim-ra-nguoi-phu-nu-tu-campuchia-nhap-canh-chui-qua-an-giang-ve-binh-duong-20210122180003154.htm)
 • Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh

  Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh
  Hiện nay, ăn chay trở thành thói quen đối với nhiều người nhất là đối với những chị em phụ nữ có thân hình không được mảnh mai. Những phụ nữ này hy vọng ăn nhiều các loại rau, củ, quả sẽ giúp họ thon gọn hơn.
 • Suy giảm sinh lý ở phụ nữ

  Suy giảm sinh lý ở phụ nữ
  Phụ nữ ngày nay rất bận rộn với công việc gia đình và cơ quan, họ hầu như không còn thời gian để chăm lo cho bản thân mình.
 • Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”

  Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”
  Vấn đề chăm sóc và vệ sinh trong những ngày “đèn đỏ” là những nét riêng, rất quan trọng ở chị em phụ nữ. Việc chăm sóc không đúng cách hay không quan tâm đều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, là mầm mống cho các bệnh lý phụ khoa trỗi dậy gây ra những hậu quả khó lường.
 • Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai

  Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai
  Theo các nghiên cứu, tại Mỹ có khoảng 3 - 4% số phụ nữ mang thai bị rối loạn chức năng tuyến giáp, chủ yếu là suy chức năng tuyến giáp. Do nằm trong vùng bị thiếu iod nên các thai phụ ở Việt Nam có nguy cơ bị mắc bệnh tuyến giáp cao hơn.
 • Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai

  Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai
  Thời gian mang thai được coi là một yếu tố nguy cơ NKTN ở phụ nữ. Nguy hiểm hơn là có từ 5 đến 10% thai phụ mắc bệnh nhưng không có dấu hiệu lâm sàng.
 • Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng

  Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng
  Chất lượng trứng là điều kiện để trứng phát triển thành phôi sau khi được thụ tinh. Chất lượng trứng không tốt là nguyên nhân phổ biến dẫn tới vô sinh ở phụ nữ.
 • Suy buồng trứng sớm của phụ nữ

  Suy buồng trứng sớm của phụ nữ
  Suy buồng trứng sớm là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn ở nữ giới. Về lâu dài bệnh lý này sẽ ảnh hưởng cả về chất lẫn tinh thần cho người phụ nữ.
 • Ngạt mũi ở phụ nữ có thai

  Ngạt mũi ở phụ nữ có thai
  Theo Giáo sư F. Disant Ðại học Y Lion (Pháp) khoảng 20% PNCT bị ngạt mũi, chủ yếu là vào 3 tháng cuối của thời kỳ thai nghén.
 • Vui cười: Không hiểu nổi phụ nữ ngày nay

  Vui cười: Không hiểu nổi phụ nữ ngày nay
  Mình thật không tài nào hiểu nổi phụ nữ ngày nay... - Tại sao cậu lại mất niềm tin thế?
 • Lời chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ ngày mồng 8 tháng 3 hay và ý nghĩa nhất

  Lời chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ ngày mồng 8 tháng 3 hay và ý nghĩa nhất
  Ngày Quốc tế Phụ nữ mồng 8 tháng 3 đã đến, hãy gửi tặng những lời chúc nhân dịp ngày mồng 8 tháng 3, hay và ý nghĩa nhất đến những người phụ nữ thương yêu trong trái tim bạn.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY