MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Đắk Lắk: Hơn 3 tỷ đồng ủng hộ phòng, chống dịch và hạn hán, xâm nhập mặn

Hơn 3 tỷ đồng cùng hàng trăm tấn gạo, nhu yếu phẩm cần thiết đã được nhân dân, các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn đóng góp ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 và hạn hán, xâm nhập mặn.
Mục lục

Sáng 19/4, Đại diện Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk cho biết, hưởng ứng thư kêu gọi của đơn vị, tính đến thời điểm này, các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã ủng hộ 100 tấn gạo, 7.500 quả trứng, 6 tạ rau, 2.000 chai xì dầu, 500 thùng mì tôm giúp người khó khăn, thu nhập thấp trong mùa dịch COVID-19.

Bên cạnh đó, đơn vị cũng hỗ trợ 2 tấn gạo, 200 phần dầu ăn, nước mắm... cho kiều bào ở Campuchia. Bộ đội Biên phòng tại cửa khẩu vùng biên sẽ chuyển những vật phẩm trên trao cho lực lượng chức năng tỉnh bạn đưa đến người dân.

Đắk Lắk: Hơn 3 tỷ đồng ủng hộ phòng, chống dịch và hạn hán, xâm nhập mặn - Ảnh 1.

Một công ty ủng hộ quỹ phòng chống dịch COVID-19

    Công an Hà Nội tiếp nhận sản phẩm ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

Tỉnh Đắk Lắk cũng xây dựng được 2 điểm ''ATM gạo'' tại TP. Buôn Ma Thuột và huyện Krông Pắk. Sắp tới sẽ có thêm một số cây ''ATM gạo'' đặt tại huyện vùng sâu, vùng xa, người dân không phải đi xa để lấy gạo.

Ngoài ra, các huyện, thị xã công ty, doanh nghiệp... trên địa bàn cũng đã ủng hộ hơn 3 tỷ đồng chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch COVID-19, hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn.

Nguồn: SoHa (https://soha.vn/dak-lak-hon-3-ty-dong-ung-ho-phong-chong-dich-va-han-han-xam-nhap-man-20200419122557752.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY