MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Đám cưới hot ở Diễn Châu, Nghệ An: dàn siêu xe trăm tỷ, vàng đựng trong túi bóng, thân thế cô dâu chú rể mới đáng nể

1 số ý kiến cho rằng: Sóng gió phủ đời trai tương lai nhờ nhà vợ nhưng thực chất không phải thế.
Mục lục

Những đám cưới sang xịn mịn với quy mô hoành tráng và đầu tư luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người. mới đây, 1 đám cưới ở yên thành, diễn châu, nghệ an đã gây “náo loạn” mxh. điểm ấn tượng nhất là dàn siêu xe trăm tỷ rước dâu, cô dâu xinh đẹp người nặng trĩu vàng.

Đám cưới hot nhất Diễn Châu đầu năm 2024 (Nguồn: Tiên studio)
Đám cưới hot nhất Diễn Châu đầu năm 2024 (Nguồn: Tiên studio)

Được biết, gia đình cô dâu mừng cưới “sương sương” 18 cây vàng. Cảnh mẹ cô dâu lên trao vàng và số vàng được đựng trong… túi bóng khiến dân tình xuýt xoa. Ngoài ra chú rể cũng được nhận 1 sổ đỏ với giá trị không nhỏ.

Đơn vị thiện cúc décor cho đám cưới này chia sẻ: “cô dâu chú rể thực ra đang định cư tại mỹ. lúc book làm sự kiện là cô dâu bên mỹ gọi về cho bên mình. trao đổi qua điện thoại khoảng 1 tiếng thì cô dâu chú rể đã chốt ý tưởng cho tiệc cưới tổ chức tại quê nhà”.

Màn trao vàng
Màn trao vàng "căng thẳng"

Để cho nhanh gọn thì số vàng không đếm xuể kia đã được mẹ cô dâu cất gọn trong... túi bóng
Để cho nhanh gọn thì số vàng không đếm xuể kia đã được mẹ cô dâu cất gọn trong... túi bóng

Nhiều người xem đã phát hiện ra: chỉ riêng 2 con xe g63 và mclaren xuất hiện trong đám cưới đã có giá trị ngót nghét 30 tỷ đồng.

Dàn xe rước dâu cũng
Dàn xe rước dâu cũng "không phải dạng vừa đâu"
Cô dâu và chú rể đang kinh doanh tiệm nail ở Mỹ
Cô dâu và chú rể đang kinh doanh tiệm nail ở Mỹ

Một số ý kiến cho rằng: "Sóng gió phủ đời trai tương lai nhờ nhà vợ" nhưng thực chất cô dâu và chú rể đã có sự nghiệp riêng bên Mỹ. Cụ thể, chú rể Nguyễn Sáng và cô dâu Thúy Nga sở hữu tiệm nail ở đất nước cờ hoa. Đúng là trai tài gái sắc, đôi lứa xứng đôi!

- Video vóc dáng nuột nà của cô giáo Hà Duyên. Nguồn: FBNV.


Theo Phụ nữ mới

Link bài gốc Lấy link

https://phunumoi.net.vn/dam-cuoi-hot-o-dien-chau-nghe-an-dan-sieu-xe-tram-ty-vang-dung-trong-tui-bong-than-the-co-dau-chu-re-moi-dang-ne-d301931.html

Theo Phụ nữ mới

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/dam-cuoi-hot-o-dien-chau-nghe-an-dan-sieu-xe-tram-ty-vang-dung-trong-tui-bong-than-the-co-dau-chu-re-moi-dang-ne/20240226053725649)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY