MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Đám cưới tập thể: Giấc mơ có thật của 60 cặp đôi khuyết tật

(MangYTe) - Ngày 28/10, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Phụ nữ Hà Nội tổ chức gặp mặt báo chí công bố chương trình lễ cưới tập thể “Giấc mơ có thật” lần thứ 3 năm 2020.
Mục lục

 Những cặp đôi được tổ chức lễ cưới tập thể trong 2 năm qua

Theo ban tổ chức, lễ cưới tập thể “giấc mơ có thật” lần thứ 3 dự kiến sẽ có sự góp mặt của 60 cặp đôingười khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang yêu nhau hoặc đã đăng ký kêt hôn (đã có con), hoặc mong muốn được kết hôn nhưng không có khả năng, điều kiện tổ chức đám cưới; hiện đang sinh sống tại hà nội và các tỉnh phía bắc, có độ tuổi từ 18-55. ngoài ra, 60 cặp đôi này cũng được hỗ trợ đăng ký kết hôn, thuê trang phục cưới, được tặng bộ ảnh cưới, hoa cầm tay cô dâu, trang điểm và toàn bộ chi phí tổ chức tiệc cưới theo nếp sống mới…

Sự kiện ý nghĩa này được trung tâm hỗ trợ phát triển phụ nữ hà nội triển khai thực hiện từ năm 2018, đến nay, có hơn 100 cặp đôi đã được tổ chức lễ cưới tập thể. đây là một trong những hoạt động thể hiện sự quan tâm đến đối tượng yếu thế, thiệt thòi; mong muốn các cặp đôi có cơ hội được làm đám cưới và trải nghiệm những giây phút ý nghĩa trong đời; đồng thời khích lệ những dự định tốt đẹp, xây dựng mái ấm gia đình hạnh phúc, góp phần ổn định an sinh xã hội của thủ đô và đất nước.

“Giấc mơ có thật” là hoạt động xã hội mang tính nhân văn sâu sắc với mong muốn gửi tới xã hội một thông điệp cùng nhau lan tỏa tình yêu thương và tinh thần không để ai bị bỏ lại phía sau. Hãy chung tay vì những “Giấc mơ có thật”.

Lễ cưới dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 6/12/2020 tại trung tâm phụ nữ và phát triển (20 thụy khuê, hà nội).

Nguồn: Kinh tế đô thị (http://kinhtedothi.vn/dam-cuoi-tap-the-giac-mo-co-that-cua-60-cap-doi-khuyet-tat-400143.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY