Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đàn bà khôn phải biết tiêu tiền, kiếm tiền và giữ tiền

Bạn không thương mình thì cũng chẳng ai có thể thương bạn được cả đâu. Phụ nữ khôn ngoan không những giỏi kiếm tiền, mà còn giỏi tiêu tiền nữa.
Mục lục

Phụ nữ biết sai lầm lớn nhất của mình chính là gì không? đó là dùng tiền không đúng cách, vô tình làm thương bản thân mình không hay. tiền có thể khiến phụ nữ hạnh phúc, cũng có thể khiến phụ nữ bất hạnh nếu không biết cách sử dụng đúng.

Phụ nữ chỉ biết hi sinh vì chồng con, bước lên con thuyền hôn nhân họ bắt đầu cam chịu, hi sinh một cách mù quáng. Mua cho chồng con thì đi tìm cái tốt nhất, đắt nhất. Mua cho bản thân mình thì lại chọn cái rẻ nhất, cho rằng bản thân qua loa cũng chẳng sao.


Ảnh minh họa.

Thế đấy, khi lấy chồng rồi đàn bà đều thay đổi, thế giới của họ đều hướng về chồng và con. Họ làm được bao nhiêu tiền lo cho chồng con bấy nhiêu. Để rồi hậu quả là gì?

Chính là người chồng mặc định sự hi sinh của vợ là hiển nhiên, vị trí của vợ cứ thế bị đẩy xuống thấp. lúc đó trách ai được nữa, chỉ có trách phụ nữ dại mà thôi. việc của phụ nữ không phải chỉ chăm chồng, mà còn phải chăm cả bản thân mình nữa. hãy đòi hỏi chồng cũng phải quan tâm, yêu thương mình phụ nữ ạ.

Bạn không thương mình thì cũng chẳng ai có thể thương bạn được cả đâu. phụ nữ khôn ngoan không những giỏi kiếm tiền, mà còn giỏi tiêu tiền nữa. khi tiêu tiền đúng cách thì phụ nữ mới thấy cuộc sống này có ý nghĩa và hạnh phúc hơn.

Đàn bà dại cứ để dành tiền vì chồng con, giữ tiền mà chỉ biết lo cho chồng con, còn bản thân mình thì bỏ bê là vô cùng dại dột. bạn thương chồng, nhưng liệu khi đi ra ngoài thấy bộ váy đẹp, món ăn ngon chồng có nghĩ đến bạn hay không? chắc gì chồng đã nâng niu bạn như cái cách mà bạn đang nâng niu anh ta cơ chứ.

Đàn bà khôn lại biết tiêu tiền, coi đó là chân lý của mình. bởi vì biết tiêu tiền nên mới biết tiết kiệm tiền. đồng thời, tiêu tiền cũng là cách khôn ngoan để bạn thấy hài lòng và vui vẻ với cuộc sống này phụ nữ ạ.

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/dan-ba-khon-phai-biet-tieu-tien-kiem-tien-va-giu-tien-d302108.html

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/dan-ba-khon-phai-biet-tieu-tien-kiem-tien-va-giu-tien/20210123010041906)
 • Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ

  Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ
  Y học định nghĩa mãn kinh là một năm không có kinh. Đây là biến đổi thông thường và lâu dài, nó bắt đầu ngay từ tuổi 30 - 40 và kéo dài đến tuổi 50 - 60. Nếu sau 1 năm không có kinh tự nhiên thấy có máu là dấu hiệu không bình thường nên đi khám và tư vấn bác sĩ ngay.
 • Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh

  Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh
  Hiện nay, ăn chay trở thành thói quen đối với nhiều người nhất là đối với những chị em phụ nữ có thân hình không được mảnh mai. Những phụ nữ này hy vọng ăn nhiều các loại rau, củ, quả sẽ giúp họ thon gọn hơn.
 • Suy giảm sinh lý ở phụ nữ

  Suy giảm sinh lý ở phụ nữ
  Phụ nữ ngày nay rất bận rộn với công việc gia đình và cơ quan, họ hầu như không còn thời gian để chăm lo cho bản thân mình.
 • Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”

  Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”
  Vấn đề chăm sóc và vệ sinh trong những ngày “đèn đỏ” là những nét riêng, rất quan trọng ở chị em phụ nữ. Việc chăm sóc không đúng cách hay không quan tâm đều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, là mầm mống cho các bệnh lý phụ khoa trỗi dậy gây ra những hậu quả khó lường.
 • Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai

  Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai
  Theo các nghiên cứu, tại Mỹ có khoảng 3 - 4% số phụ nữ mang thai bị rối loạn chức năng tuyến giáp, chủ yếu là suy chức năng tuyến giáp. Do nằm trong vùng bị thiếu iod nên các thai phụ ở Việt Nam có nguy cơ bị mắc bệnh tuyến giáp cao hơn.
 • Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai

  Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai
  Thời gian mang thai được coi là một yếu tố nguy cơ NKTN ở phụ nữ. Nguy hiểm hơn là có từ 5 đến 10% thai phụ mắc bệnh nhưng không có dấu hiệu lâm sàng.
 • Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng

  Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng
  Chất lượng trứng là điều kiện để trứng phát triển thành phôi sau khi được thụ tinh. Chất lượng trứng không tốt là nguyên nhân phổ biến dẫn tới vô sinh ở phụ nữ.
 • Suy buồng trứng sớm của phụ nữ

  Suy buồng trứng sớm của phụ nữ
  Suy buồng trứng sớm là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn ở nữ giới. Về lâu dài bệnh lý này sẽ ảnh hưởng cả về chất lẫn tinh thần cho người phụ nữ.
 • Ngạt mũi ở phụ nữ có thai

  Ngạt mũi ở phụ nữ có thai
  Theo Giáo sư F. Disant Ðại học Y Lion (Pháp) khoảng 20% PNCT bị ngạt mũi, chủ yếu là vào 3 tháng cuối của thời kỳ thai nghén.
 • Vui cười: Không hiểu nổi phụ nữ ngày nay

  Vui cười: Không hiểu nổi phụ nữ ngày nay
  Mình thật không tài nào hiểu nổi phụ nữ ngày nay... - Tại sao cậu lại mất niềm tin thế?
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY