Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đang bực mình mà người yêu khóc hoài không nín, chàng trai dỗ luôn theo phong cách cục súc lại nhận cái kết bất ngờ

Dù hiệu quả nhưng các chàng trai đừng dại dột mà áp dụng xì-tai cục súc thế này với người yêu, khéo lại toang!
Mục lục

Chẳng phải tự nhiên cánh mày râu luôn khẳng định phụ nữ chính là sinh vật khó hiểu nhất quả đất! Mới đây, lại thêm một tình huống thực tế đã chứng minh điều đó.

Chả là chị gái này đang buồn bã, ấm ức vì điều gì đó mà khóc nức nở. anh người yêu ở bên cũng ra sức dỗ dành bằng những câu nói vô thưởng vô phạt kiểu: "nín đi em".

Dỗ dành người yêu theo kiểu cục súc.

Thế nhưng, cô gái này không rõ cố tình nhõng nhẽo người yêu hay thế nào mà dèo dẹo đáp: "em không nín".

Vẫn là đoán, có vẻ anh chàng này đang bực bội, hoặc vì bất lực khi dỗ mãi không được nên đùng đùng nổi giận: "Không nín thì thôi, muốn khóc thì khóc đi, khóc nữa đi". Kèm theo đó là biểu cảm cau có, rồi vung tay vung chân giận dữ.

Dỗ người yêu theo kiểu cục súc thế này ai ngờ lại hiệu quả bất ngờ. cô gái lau nước mắt, rồi bảo: "em không thèm khóc nữa".

Nhưng câu chuyện chưa dừng lại tại đó. thanh niên này được nước lấn tới, dí tay vào đầu người yêu rồi mắng thêm: "cứng đầu cứng cổ!"

Đang bực mình mà người yêu khóc hoài không nín, chàng trai dỗ luôn theo phong cách cục súc lại nhận cái kết bất ngờ - Ảnh 2.

Đấy, lại bảo hội chị em không khó hiểu nữa đi! Khi cánh mày râu ngon ngọt dỗ dành đừng khóc thì lắc đầu nói cứ khóc, khi họ bảo khóc đi lại im thin thít!

Đoạn clip hài hước này đã thu hút gần 50 nghìn lượt tương tác trên fanpage nọ. đa phần cánh mày râu đều hết lời khen ngợi cách dỗ người yêu cục súc của "nam chính". tuy nhiên, họ cũng không quên cảnh báo nhau đừng dại dột mà học theo. bởi lẽ, nếu áp dụng ngoài đời thực khéo lại toang, hoặc có khi gặp cái kết thảm.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/dang-buc-minh-ma-nguoi-yeu-khoc-hoai-khong-nin-chang-trai-do-luon-theo-phong-cach-cuc-suc-lai-nhan-cai-ket-bat-ngo-20201201151049656.chn)
1  ... Tiếp » 

Rác thải y tế được xử lý bằng phương pháp “đốt lộ thiên” cùng rác sinh hoạt

Rác thải y tế được xử lý bằng phương pháp “đốt lộ thiên” cùng rác sinh hoạt
(MangYTe) - Đầu tư gần 55 tỷ đồng với các trang thiết bị xử lý rác thải có công nghệ tân tiến, nhưng đơn vị vận hành bãi xử lý rác thải trung tâm huyện Quang Bình (Hà Giang) lại chọn cách xử lý rác thải kiểu thủ công “đốt lộ thiên” cho dù tại đây rất nhiều rác thải y tế lẫn với rác thải sinh hoạt.

Hải Dương: Khẩn trương xử lý rác thải tồn đọng từ nhiều năm tại xã Việt Hồng

Hải Dương: Khẩn trương xử lý rác thải tồn đọng từ nhiều năm tại xã Việt Hồng
(MangYTe) - UBND tỉnh Hải Dương vừa có văn bản yêu cầu các DN: Công ty CP Quản lý công trình đô thị Hải Dương, Công ty CP Môi trường APT - Seraphin, Công ty CP Môi trường đô thị Hải Dương thực hiện ngay việc xử lý hàng nghìn tấn rác còn tồn đọng từ nhiều năm nay.

Không khí lạnh vào miền Bắc, hôm nay trời trở lạnh

Ảnh hưởng không khí lạnh, thời tiết các khu vực hôm nay thế nào?

Không khí lạnh tăng cường tiến sát, bắt đầu gây ảnh hưởng toàn Bắc Bộ

Hạn chế ô nhiễm từ rác thải điện tử: Tăng trách nhiệm của doanh nghiệp

Bắc Bộ 13 độ C vào đêm nay

Không khí lạnh đã tiến sát đến biên giới phía bắc

TP HCM đầu tư hàng trăm tỷ đồng để kiểm soát khí thải xe máy?

Thời tiết hôm nay 28/1: Hà Nội mưa rét, nhiệt độ thấp nhất 13 độ C

Dự báo thời tiết 28/1: Bắc Bộ trời chuyển rét

Ảnh hưởng không khí lạnh mới, Bắc Bộ chuyển rét từ ngày mai 28/1

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY