Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Danh tính các nạn nhân trong vụ thanh niên vượt đèn đỏ gây tai nạn khiến 3 người tử vong

Chạy xe với tốc độ cao rồi vượt đèn đỏ, xe máy do Hùng điều khiển đã tông vào một xe máy khác. Vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 3 người chết, các phương tiện hư hỏng.
Mục lục

Vượt đèn đỏ, thiếu niên gây tai nạn khiến 3 người tử vong - 1

Hiện trường vụ tai nạn khiến 3 người tử vong.

Vụ thiếu niên vượt đèn đỏ gây tai nạn, 3 người chết: Danh tính các nạn nhân - Ảnh 1

Xe của thiếu niên 16 tuổi không có biển số tại hiện trường

Sáng 10/11, công an tp thủ dầu một đã thông tin ban đầu vụ tai nạn nghiêm trọng tại giao lộ huỳnh văn lũy - nguyễn văn linh (phường phú tân, tp.thủ dầu một) khiến 3 tử vong.

Theo Công an TP Thủ Dầu Một, sáng 8/11, Trần Mạnh Hùng (16 tuổi, quê Đồng Tháp) điều khiển xe máy không biển số lưu thông tốc độ cao trên đường Huỳnh Văn Lũy theo hướng từ vòng xoay trạm điện đi thị xã Tân Uyên.

Khi đến giao lộ đường huỳnh văn lũy - nguyễn văn linh, mạnh không giảm tốc độ, không cho xe dừng đèn đỏ mà vượt qua nên xảy ra va chạm với xe máy do anh danh na (37 tuổi) điều khiển, chở theo chị thị thùy nhiên (41 tuổi, cùng quê kiên giang).

Vượt đèn đỏ, thiếu niên gây tai nạn khiến 3 người tử vong - 2

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, bước đầu xác định nguyên nhân vụ tai nạn do người điều khiển phương tiện không chấp hành tín hiệu đèn giao thông.

Vào cuộc điều tra, Công an TP Thủ Dầu Một xác định nguyên nhân do lỗi của người điều khiển phương tiện không chấp hành đèn tín hiệu giao thông.

Trước đó, trưa ngày 9/11, phía bệnh viện đa khoa tỉnh bình dương xác nhận 2 nạn nhân được chuyển đến bệnh viện vào sáng 8/11 trong tình trạng bị thương nặng đã tử vong, nâng tổng số người tử vong là 3 người, trong đó 1 người tại hiện trường.

Được biết, hoàn cảnh của hai vợ chồng anh danh na rất khó khăn, cả hai tử vong để lại người con 8 tuổi, báo phụ nữ tp hcm thông tin thêm.

Ngọc Anh (T/H)

Nguồn: Khỏe 365 (http://khoe365.nguoiduatin.vn/danh-tinh-cac-nan-nhan-trong-vu-thanh-nien-vuot-den-do-gay-tai-nan-khien-3-nguoi-tu-vong-72933.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY