MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Đạp xe gần nghìn cây số về nhà làm lễ cưới, chàng trai Ấn Độ phải cách ly

(MangYTe) NDTV cho biết, một chàng trai Ấn Độ cùng 3 người bạn đã đạp xe 850km để kịp về nhà làm đám cưới, nhưng cuối cùng họ buộc phải tới khu cách ly Covid-19.
Mục lục

Sonu Kumar Chauhan đã bắt đầu hành trình bằng xe đạp từ thành phố Ludhiana thuộc bang Punjab để có thể về nhà kịp thời gian làm đám cưới, vốn dự định tổ chức vào hôm 15/4 vừa qua ở bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Anh chàng 24 tuổi này cùng 3 người bạn đã đạp xe cả ngày lẫn đêm trên quãng đường dài hơn 850km. Tuy nhiên, khi tới thành phố Balrampur, cả 4 người bị chính quyền địa phương phát hiện và đưa đi cách ly.

“Nếu tôi về tới nhà, cách chỗ này (thành phố Balrampur) khoảng 150km nữa, thì vẫn còn cơ hội tổ chức đám cưới dù không được đông vui cho lắm. Nhưng các cơ quan chức năng không cho phép tôi làm vậy. Dĩ nhiên, sức khỏe là quan trọng nhất, và đám cưới có thể tổ chức sau”, NDTV trích lời anh Chauhan nói.

Quan chức thành phố Balrampur Devranjan Verma cho biết, nếu Chauhan và 3 người bạn có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2 gây bệnh Covid-19 sau 14 ngày cách ly thì họ sẽ được phép về nhà.

Anh Nguyễn

(theo Vietnamnet)

Nguồn: Báo quốc tế (https://baoquocte.vn/dap-xe-gan-nghin-cay-so-ve-nha-lam-le-cuoi-chang-trai-an-do-phai-cach-ly-114140.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY