MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đặt 4 loại cây phát tài này lên bàn thờ tổ tiên ngay lập tức để có bình an, nhà có càng nhiều tiền càng phải đặt

Những đồ vật được bày trên bàn thờ đều mang một mục đích chung là để bày tỏ lòng thành kính với ông bà tổ tiên mong được phù hộ bình an, làm ăn phát đạt, vậy nên hãy thêm cả 4 loại cây cảnh này lên trên bàn thờ để cả nhà được bình an và may mắn.
Mục lục

1. Cây vạn lộc

Ảnh minh họa.

Cây vạn lộc còn có tên gọi khác là cây thiên phú, có tác dụng thanh lọc không khí, hấp thụ những chất hữu cơ gây bệnh cho con người.vừa nghe tên cây, người ta cũng phần nào hiểu được ý nghĩa phong thủy của nó. theo các chuyên gia phong thủy, vạn lộc mang đến tài lộc và màu đỏ của lá mang đến sự may mắn. nếu có thể thì gia chủ nênđặt 1 chậu vạn lộc trên bàn thờ để trợ vận tốt hơn.

2. Cây đế vương

Cây Đế vương hay Trầu bà đế vươngđược coi là loại cây cảnh hoàn hảo bởi bề ngoài bóng bẩy, bắt mắt, sạch sẽ, với hình dáng biểu trưng cho quyền lực, vì vậy đây là loại cây rất thích hợp với người lãnh đạo, quản lý. Khi trang trí bên bàn thờ nó còn mang ý nghĩa cầu mong giàu có, tiền bạc.

3. Cây phú quý

Cây phú quý có thân cây màu trắng hồng, lá cây xanh bóng, đôi khi ửng vàng, viền ngoài của lá có màu đỏ chạy bao quanh, mang ý nghĩa của sự giàu sang và ý thức cầu tiến trong cuộc sống. ở phương đông, theo quan niệm phong thủy, cây phú quý mang lại sự may mắn, giàu sang, phú quý đúng như tên gọi của nó. ngoài ra, loại cây này còn có công dụng thanh lọc không khí, giúp nhà bạn trong lành hơn.

Theo quan niệm phong thủy, cây phú quý khi đặt lên bàn thờ sẽ giúpxua đuổi tà khí khiến cho gian thờ nhà bạn không bị ô uế. ngoài ra, nó còn tượng trưng cho may mắn, giàu sang, giúp gia chủ vượng vận tài lộc, phú quý cứ ùn ùn kéo tới.

4. Cây phất dụ xanh

Với cái tên khác là cây phát tài, phất dụ xanh được phong thủy biết đến như 1 loại cây đem lại may mắn về tài lộc. khi trồng cây phất dụ, gia chủ nên trồng hướng đông hoặc đông nam trong nhà – vì khu vực này thuộc mộc là nơi có ánh sáng thích hợp cho cây xanh tốt.

Một điểm cần chú ý làngười trồng nên giảm bớt lá để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Phất dụ xanh cũng là một loại cây nên đặt trên bàn thờ để cầu may mắn, tiền tài cho mọi thành viên trong nhà.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Ngôi sao

Link bài gốc Lấy link

https://ngoisao.vn/theo-dong-su-kien/doi-song-so/dat-4-loai-cay-phat-tai-nay-len-ban-tho-to-tien-ngay-lap-tuc-de-co-binh-an-nha-co-cang-nhieu-tien-cang-phai-dat-263198.htm

Theo Ngôi sao

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/dat-4-loai-cay-phat-tai-nay-len-ban-tho-to-tien-ngay-lap-tuc-de-co-binh-an-nha-co-cang-nhieu-tien-cang-phai-dat/20210201030142046)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY