MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Dấu hiệu cho thấy bạn nên chia tay người yêu ngay lập tức

Bản năng sẽ bảo vệ bạn, hướng dẫn và giúp bạn đưa ra các quyết định hợp lý. Ngay cả khi bạn không thể giải thích, hãy cương quyết chia tay người ấy.
Mục lục

Bạn khổ sở: Lý tưởng nhất trong mối quan hệ là sự thỏa mãn và niềm vui trong cuộc sống. Nếu mối quan hệ không còn mang lại cho bạn hạnh phúc, sự hài lòng thì đây là một dấu hiệu quan trọng mà bạn nên chia tay, người này không phải là người bạn đời của bạn.

Bạn luôn xung đột: Bạn và đối tác không phải lúc nào cũng đồng ý với nhau về từng chi tiết nhỏ và có những bất đồng, tranh cãi. Tuy nhiên, khi xung đột xảy ra quá nhiều có thể phá hủy mối quan hệ. Nếu bạn luôn tức giận với người ấy và không thể đồng ý về một điều gì thì bạn nên chọn giải pháp độc thân.

Bạn không tin tưởng: Niềm tin là nền tảng của bất kỳ mối quan hệ nào. Nếu đối tác của bạn làm sụp đổ niềm tin mà bạn luôn xây dựng thì bạn nên tìm một người khác.

Bạn không phải là chính mình: Nếu bạn đang cố gắng trở thành một bản sao nào đó để phù hợp với đối tác của bạn, để tìm kiếm sự chấp thuận thì đó không còn là bạn nữa. Bạn đang tự làm tổn thương bản thân và mối quan hệ của bạn.

Bạn vẫn còn nhớ tới người cũ: Đây không phải là một dấu hiệu tốt. Ví dụ, bạn liên tục theo dõi người cũ trên Facebook, Twitter và Instagram. Bạn nghĩ về anh ta liên tục, lên kế hoạch gặp và nói chuyện với anh ta...Bạn nên kết thúc mọi thứ với người đàn ông hiện tại và tập trung hoàn toàn vào chính mình, để biết mình cần gì.

Bạn đang bị lạm dụng: Nếu bạn đang trong một mối quan hệ bị lạm dụng, bạn sẽ tổn hại cả thể chất lẫn tinh thần. Nếu người đàn ông của bạn thường xuyên gây đau khổ cho bạn thì bạn cần kết thúc mối quan hệ này.

Hai bạn cầncó những mục tiêu tương tự cho tương lai: Hãy nhớ rằng, nếu bạn và người ấy không muốn những điều tương tự trong dài hạn, điều quan trọng là bạn phải chấm dứt mối quan hệ của bạn trong ngắn hạn.

Bạn cảm thấy bị mắc kẹt: Nếu bạn cảm thấy bị mắc kẹt trong mối quan hệ hiện tại của mình, bạn cần phải chia tay để tự do. Thật sai lầm khi nhiều phụ nữ lại chấp nhận sống trong mối quan hệ nhàm chán chỉ bởi lý do tài chính, không muốn ở một mình, lo lắng về những gì người khác nghĩ...

Bạn không có giá trị: Bạn đã bao giờ cảm thấy bị đánh giá thấp, bị bỏ rơi? Nếu người ấy không làm cho bạn trở thành ưu tiên, không giữ lời nói, không đánh giá cao những cố gắng của bạn vì anh ta, không quan tâm đến cảm xúc của bạn thì anh ta cũng không cần phải có mặt trong cuộc sống của bạn.

Thiếu sự thân mật với nhau: Bạn xứng đáng có được mối quan hệ làm bạn thỏa mãn cả về thể xác và tinh thần, điều quan trọng là hai bạn phải tạo lập mối quan hệ thân mật với nhau. Nếu không có sự thân mật, mối quan hệ sẽ sớm tan vỡ.

Trực giác của bạn nói với bạn là nên chia tay: Đó là một cảm giác mạnh mẽ, nói với bạn rằng người này không phù hợp với bạn, bạn cần thực sự quan tâm đến việc lắng nghe những gì mà nội tâm nói. Bản năng của bạn bảo vệ bạn, hướng dẫn bạn và giúp bạn đưa ra các quyết định hợp lý. Vì vậy, ngay cả khi bạn không thể giải thích, bạn nên cương quyết chia tay người ấy.

Theo Minh Anh/VOV

Link bài gốc Lấy link

https://vov.vn/tinh-yeu-gia-dinh/dau-hieu-cho-thay-ban-nen-chia-tay-nguoi-yeu-ngay-lap-tuc-643852.vov

Theo Minh Anh/VOV

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/dau-hieu-cho-thay-ban-nen-chia-tay-nguoi-yeu-ngay-lap-tuc/20210411032727510)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY