MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Những kiểu chia tay lãng xẹt đến khó đỡ

Có nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ nghiêm túc, tuy nhiên, nó không nên là những cách lãng xẹt dưới đây ^^.
Mục lục
1. Nhờ người khác nói hộ lời chia tay

Bạn thân của “gấu” nói với bạn, “Người ấy không muốn gặp bạn nữa, hai người nên dừng mối quan hệ tại đây”. Bạn bàng hoàng và ngỡ ngàng, thậm chí giận giữ vì người mình từng yêu, từng mến phục lại không đủ dũng cảm đối mặt với những rắc rối do bản thân gây ra.

2. Đổi trạng thái trên mạng xã hội

Từ trạng thái “Đã kết hôn”, “Có người yêu” sang “Độc thân” trên mạng xã hội như lời tuyên bố với cả thế giới rằng người ấy đã chia tay với bạn. Rồi họ lẳng lặng cắt đứt mọi liên lạc coi như chuyện đã rồi. Cách làm này không thuyết phục và “hảo hán” lắm nhỉ?

3. chia tay qua điện thoại

Sau những ngày mệt mỏi vì xích mích, người ấy gọi điện và lạnh lùng nói chia tay, không cho bạn cơ hội để bày bỏ quan điểm của mình. Bạn phải chấp nhận sự thật này vì sau đó nửa kia đã "lặn mất tăm". Lúc này, người ấy sẽ ngụy biện bằng lý do dù gặp nhau cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì, nên tốt nhất đường ai nấy đi.

4. chia tay vì cảm thấy không xứng với đối phương

Thay vì trăm ngàn lý do để chia tay như chúng ta không hợp nhau, công việc không cho phép, gia đình phản đối... người ấy lại tỏ vẻ đáng thương kém cỏi, không xứng đáng với bạn. Có vẻ như nửa kia là “người gây tội”, nhưng lại cố gắng chứng minh mình bị oan.

5. chia tay bằng cách có người yêu mới

Người ấy mất hút một thời gian, rồi đột nhiên trở lại cùng một cô nàng/anh chàng mới. Hai người luôn sóng bước cùng nhau. Hành động đó như lời chia tay, đã cạn kiệt tình cảm với mối tình cũ. Bạn không nên nuối tiếc một người đã hết yêu và có hành xử lạnh lùng, phụ bạc như trên.

Mr.Bull (theo TLW)

Nguồn: Internet
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
 • Người cao tuổi với gia đình

  Người cao tuổi với gia đình
  Chúng ta không thể phủ nhận rằng người cao tuổi (NCT) là một vốn quý, một tiềm năng giàu có về kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng sống... tuy nhiên, sự đóng góp của NCT vẫn chưa được biết đến đầy đủ.
 • Hội chứng thèm tin nhắn sau chia tay

  Hội chứng thèm tin nhắn sau chia tay
  Hội chứng này thường xuất hiện trong các khung giờ cao điểm như lúc mới ngủ dậy, sắp ăn trưa, đang học bài hay trước khi đi ngủ.
 • Dạy trẻ 7 kỹ năng thoát hiểm khi hỏa hoạn

  Dạy trẻ 7 kỹ năng thoát hiểm khi hỏa hoạn
  Nếu bị kẹt trong phòng không thể thoát ra ngoài, hãy lấy vải ướt bịt chặt các khe cửa, chui xuống gầm giường và nằm sát xuống sàn nhà.
 • Kỹ năng thoát hiểm khi gặp hỏa hoạn

  Kỹ năng thoát hiểm khi gặp hỏa hoạn
  Đã có số điện thoại của đội cứu hỏa, chuông báo cháy vẫn chưa đủ, bạn phải chuẩn bị cho chính mình tâm lý vững vàng và kỹ năng thoát hiểm an toàn.
 • Khám sức khỏe toàn gia đình tại Trung tâm Hòa Hảo

  Khám sức khỏe toàn gia đình tại Trung tâm Hòa Hảo
  Chào Mangyte, Hè này tôi đưa gia đình lên Sài Gòn chơi, tiện thể khám sức khỏe tổng quát cho cả nhà luôn. Tôi muốn khám ở BV Hòa Hảo mà nghe nói chỗ đó đông lắm, phải lấy số từ 4h sáng lận, mà ba mẹ tôi cao tuổi rồi. Vậy làm cách nào để gia đình tôi có thể khám bệnh nhanh chóng, tiện lợi nhất? (Công Minh - Bến Tre)
 • Gia đình tôi muốn đi du lịch kết hợp với khám sức khỏe thì đến đâu?

  Gia đình tôi muốn đi du lịch kết hợp với khám sức khỏe thì đến đâu?
  Sắp tới Giỗ tổ Hùng Vương được nghỉ lễ 5 ngày, gia đình tôi muốn đi du lịch kết hợp với khám sức khỏe luôn có được không? Còn 1 tháng nữa nhưng tôi phải lên kế hoạch từ bây giờ. Tôi nên đăng ký ở đâu, nhờ Mangyte hướng dẫn giúp. Xin cảm ơn nhiều! (Phúc Vinh - TPHCM)
 • Bảo hiểm y tế hộ gia đình Dân có chịu thiệt

  Bảo hiểm y tế hộ gia đình Dân có chịu thiệt
  Thay vì bán thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) riêng lẻ, nay người dân muốn mua BHYT phải mua theo hộ gia đình.
 • Chia tay người yêu Chỉ cần 11 tuần để con tim hồi phục

  Chia tay người yêu Chỉ cần 11 tuần để con tim hồi phục
  Thời gian thực sự có khả năng chữa lành vết thương. Bạn chỉ cần 11 tuần để vượt qua nỗi đau tình tan (thời gian cần thiết để hồi phục sau một cuộc ly hôn là 18 tháng) kết quả nghiên cứu mới.
 • Sứa biển – món ngon, vị Thuốc quí

  Sứa biển – món ngon, vị Thuốc quí
  Sứa và các món ăn từ sứa như canh sứa, nộm sứa rất quen thuộc trong sổ tay ẩm thực của những người sành ăn. nhưng tác dụng chữa bệnh của con sứa thì nhiều người còn chưa biết.
 • Kế hoạch hoá gia đình bằng các phương pháp tự nhiên

  Kế hoạch hoá gia đình bằng các phương pháp tự nhiên
  Kế hoạch hóa gia đình theo phương pháp tự nhiên là phương pháp xác định thời điểm có thể quan hệ T*nh d*c mà không thể có thai
1 Tiếp »