MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Những kiểu chia tay lãng xẹt đến khó đỡ

Có nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ nghiêm túc, tuy nhiên, nó không nên là những cách lãng xẹt dưới đây ^^.
Mục lục
1. Nhờ người khác nói hộ lời chia tay

Bạn thân của “gấu” nói với bạn, “Người ấy không muốn gặp bạn nữa, hai người nên dừng mối quan hệ tại đây”. Bạn bàng hoàng và ngỡ ngàng, thậm chí giận giữ vì người mình từng yêu, từng mến phục lại không đủ dũng cảm đối mặt với những rắc rối do bản thân gây ra.

2. Đổi trạng thái trên mạng xã hội

Từ trạng thái “Đã kết hôn”, “Có người yêu” sang “Độc thân” trên mạng xã hội như lời tuyên bố với cả thế giới rằng người ấy đã chia tay với bạn. Rồi họ lẳng lặng cắt đứt mọi liên lạc coi như chuyện đã rồi. Cách làm này không thuyết phục và “hảo hán” lắm nhỉ?

3. chia tay qua điện thoại

Sau những ngày mệt mỏi vì xích mích, người ấy gọi điện và lạnh lùng nói chia tay, không cho bạn cơ hội để bày bỏ quan điểm của mình. Bạn phải chấp nhận sự thật này vì sau đó nửa kia đã "lặn mất tăm". Lúc này, người ấy sẽ ngụy biện bằng lý do dù gặp nhau cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì, nên tốt nhất đường ai nấy đi.

4. chia tay vì cảm thấy không xứng với đối phương

Thay vì trăm ngàn lý do để chia tay như chúng ta không hợp nhau, công việc không cho phép, gia đình phản đối... người ấy lại tỏ vẻ đáng thương kém cỏi, không xứng đáng với bạn. Có vẻ như nửa kia là “người gây tội”, nhưng lại cố gắng chứng minh mình bị oan.

5. chia tay bằng cách có người yêu mới

Người ấy mất hút một thời gian, rồi đột nhiên trở lại cùng một cô nàng/anh chàng mới. Hai người luôn sóng bước cùng nhau. Hành động đó như lời chia tay, đã cạn kiệt tình cảm với mối tình cũ. Bạn không nên nuối tiếc một người đã hết yêu và có hành xử lạnh lùng, phụ bạc như trên.

Mr.Bull (theo TLW)

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-nhung-kieu-chia-tay-lang-xet-den-kho-do-7508.html)

Tin cùng nội dung