MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Đau lòng nam sinh lớp 8 treo cổ tự tử trước ngày khai giảng

Người thân đi làm về thì hoảng hồn phát hiện nam sinh lớp 8 ở tỉnh Đắk Lắk đã tử vong trong tư thế treo cổ trước ngày khai giảng.
Mục lục

Chiều 5/9, ubnd phường an lạc (thị xã buôn hồ, đắk lắk) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 1 nam sinh lớp 8 tử vong trong tư thế treo cổ.

Nạn nhân được xác định là cháu N. (13 tuổi, học sinh lớp 8, Trường THCS Nguyễn Du, phương An Lạc, thị xã Buôn Hồ).

Trước đó, ngày 4/9, gia đình cháu N. tá hỏa phát hiện em N. đã chết trong tư thế treo cổ.

Đau lòng nam sinh lớp 8 treo cổ tự tử trước ngày khai giảng - Ảnh 1.

Gia đình tổ chức hậu sự cho nạn nhân

Nhận tin báo, công an thị xã buôn hồ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. qua điều tra ban đầu, cơ quan điều tra công an thị xã buôn hồ đã khám nghiệm hiện trường và xác minh nạn nhân chết trong tư thế treo cổ tự tử, không có dấu hiệu hình sự.

Đau lòng hơn khi nam sinh n. treo cổ tự tử trước khai giảng đúng một ngày.

Đại diện trường thcs nguyễn du (phường an lạc) cho biết, trong quá trình học, em n. rất ngoan và có thành tích học tập tốt. sáng nay, khi trường chuẩn bị tổ chức khai giảng năm học mới thì gia đình em n. đến thông báo vụ việc khiến thầy cô và bạn bè đều bất ngờ và đau xót. nhà trường cũng vừa đến thăm hỏi và động viên, chia buồn cùng gia đình em.

Được biết, trong thời gian nghỉ hè em N. vẫn sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên, thời gian gần vào năm học mới, em N. có biểu hiện buồn bã.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Copy link

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/dau-long-nam-sinh-lop-8-treo-co-tu-tu-truoc-ngay-khai-giang-20200905210005323.chn#mingid_comments_content)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY