MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Mâu thuẫn với chồng sắp cưới, thiếu nữ 17 tuổi nhảy cầu Tu tu

Đang trong thời gian chờ đủ tuổi để kết hôn thì xảy ra mâu thuẫn với chồng sắp cưới, thiếu nữ 17 tuổi đã nhảy cầu Hạ Hòa (Phú Thọ) Tu tu.
Mục lục
Lãnh đạo Công an huyện Hạ Hòa (tỉnh Phú Thọ) cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc người dân phát hiện một cô gái trẻ nhảy cầu Hạ Hòa Tu tu vào chiều ngày 7/4.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 16h30 ngày 7/4, người dân khu vực cầu Hạ Hòa nối thị trấn Hạ Hòa với xã Bằng Giã (huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ) hốt hoảng phát hiện cô gái trẻ nhảy cầu Tu tu. Vụ việc xảy ra quá bất ngờ nên dù người dân đã nhảy xuống cứu cô gái nhưng không thành. Ngay sau đó, người dân đã báo cáo lên cơ quan chức năng.

Theo đại diện Công an huyện Hạ Hòa, danh tính cô gái ngay sau đó được xác định là Nguyễn Thị Thúy (17 tuổi, trú tại xóm 3, xã Minh Hạc, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ). Nguyên nhân khiến cô nhảy cầu Tu tu được xác định do mâu thuẫn với bạn trai.

Ông Hà Quang Huy, chủ tịch UBND xã Minh Hạc cho biết, gia đình Nguyễn Thị Thúy có 4 anh chị em, kinh tế bình thường. Bản thân Thúy không có mâu thuẫn với ai trong gia đình. Được biết, Thúy và bạn trai yêu nhau được một thời gian và chuẩn bị cưới nhưng do chưa đủ tuổi kết hôn nên phải đợi, trong lúc này giữa hai người xảy ra mâu thuẫn.

Đến chiều 8/4, gia đình nạn nhân vẫn thuê người tìm xác Thúy quanh khu vực chân cầu Hạ Hòa. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng huyện Hạ Hòa điều tra làm rõ.

Nguồn: Internet
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY