MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Dâu tây đắp mask chocolate phiên bản sai trái mùa Valentine: Shop nào bán cái này đề nghị có tâm chút, không thì lứa đôi chia lìa!

Người ta tặng nhau quà lãng mạn thì mình tặng quà kinh dị chút cho nó khác biệt đi.
Mục lục

Valentine sắp đến và bây giờ thì hội có gấu hay crush cũng đang sốt xắng chuẩn bị hoa và quà cho một ngày lễ thật ngọt ngào và lãng mạn rồi. Truyền thống thì chắc chắn vẫn là hoa hồng, chocolate, gấu bông và một bữa tối ấm cúng dưới ánh đèn lung linh rồi.

Tuy nhiên mới đây, dân tình đã được phen giật mình vì món quà Valentine là chocolate nhúng dâu tây xấu xí đến bàng hoàng. Này nhé, thông thường thì món này trông sẽ xinh xắn, đáng yêu đến nỗi làm bất kì cô nàng nào cũng phải "Aww" lên. Tuy nhiên lần này thì trông chúng sai trái đến mức không thể chấp nhận được.

Nhìn có kinh dị không cơ chứ?

Tặng xong là "toang" luôn tình cảm liền á!

Rõ ràng là cái món này nó xinh xắn lắm cơ mà!

Không hiểu người làm ra món này có phải độc thân quá lâu rồi đâm ra "quạo" hay vì cố tình muốn tạo ra một món quà Valentine có 1-0-2 mà lại biến những quả dâu tây xinh đẹp trở nên creepy cỡ này nhỉ? Ai lỡ đặt hàng online tặng bạn gái thì chỉ có "toang" ngay và luôn chứ không cần nói nhiều.

Phía dưới phần bình luận, dân mạng đã được phen bàn tán vô cùng rôm rả:

- Ủa quà Halloween mà bán lộn qua Valentine hả?

- Ám ảnh mà không dám ăn dâu tây nữa luôn á.

- Cặp nào mua nhầm hộp quà này chắc cãi nhau mất

- F.A như tui thích món quà này, haha.

Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/dau-tay-dap-mask-chocolate-phien-ban-sai-trai-mua-valentine-shop-nao-ban-cai-nay-de-nghi-co-tam-chut-khong-thi-lua-doi-chia-lia-20200206133912332.chn#mingid_comments_content)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY