MangYTe

Tâm sự hôm nay

Đi làm về, tôi choáng nặng khi thấy hai bà thông gia đang đấu khẩu với nhau nhưng biết lý do, tôi dọn quần áo bỏ đi ngay lập tức

Về nhà, tôi giật mình khi thấy mẹ ruột và mẹ chồng đang đấu khẩu gay gắt với nhau. Còn chồng tôi đứng nép bên cạnh, vẻ mặt vừa tội nghiệp vừa có gì đó ẩn khuất.
Mục lục

Tôi và chồng yêu nhau 4 năm mới cưới. Vì thế, tôi những tưởng mình đã hiểu anh tường tận rồi. Thế mà không phải. Sau chuyện ngày hôm qua, tôi mới sáng mắt ra vì đã tin tưởng chồng quá mức.

Tôi chưa bao giờ nghi ngờ chồng. bởi với tôi, anh là người đàn ông có trách nhiệm, chung thủy và nhiệt tình với mọi người. sống chung 3 năm nay nhưng ngày lễ nào chồng cũng tặng hoa, tặng quà rồi tổ chức tiệc lãng mạn cho vợ. ngày tôi sinh con, anh còn mua một bó hoa hồng thật lớn để tặng tôi và luôn miệng nói cảm ơn vợ, yêu vợ rất nhiều. cứ thế, tôi cho rằng ngoài tôi ra, chồng sẽ chẳng yêu thêm ai nữa, anh chỉ chung tình với mỗi vợ anh mà thôi.

Hôm qua, khi vừa đi làm về, tôi ngạc nhiên khi thấy mẹ ruột và mẹ chồng đang đấu khẩu với nhau dữ dội ở ngoài sân. còn chồng tôi vẫn mặc đồ công sở, đứng bên cạnh mẹ chồng. vừa thấy tôi, mẹ đã hùng hổ bảo tôi thu dọn đồ đạc rồi rời khỏi căn nhà này ngay lập tức. tôi kinh ngạc hỏi lý do thì bà đưa cho tôi xem một video. tôi chết lặng khi thấy chồng tôi đang ôm eo một cô gái nóng bỏng từ nhà nghỉ đi ra. thì ra chị dâu tôi đi ngang qua đấy, vô tình thấy được. chị ấy cũng không dám tin vào mắt mình nên zoom to màn hình lên để quay phim lại.

Đi làm về, tôi choáng nặng khi thấy mẹ ruột và mẹ chồng đang đấu khẩu với nhau nhưng biết lý do, tôi dọn quần áo bỏ đi ngay trong

Tôi không ngờ khi con trai bà hư hỏng, bà lại có thể bênh chằm chặp rồi đổ lỗi cho con dâu. (Ảnh minh họa)

Mẹ chồng tôi đứng bên cạnh, mắng tôi lẫn mẹ tôi: "Do con gái bà không biết làm vợ, không biết chiều chồng. Nó (chỉ chồng tôi) nói rằng vợ đã sinh con hơn một năm rồi mà vẫn chưa cho chồng đụng vào người. Đấy, nó yêu vợ yêu con như thế mà vợ nó lại muốn leo lên đầu nó ngồi, bảo sao nó không ngoại tình cho được".

Lần này đến lượt tôi sửng sốt. tôi từng nói với chồng rằng cơ thể tôi vẫn chưa thích ứng chuyện vợ chồng nên mong anh cho tôi thêm thời gian. đó đâu phải là lý do để anh phản bội vợ.

Đau lòng hơn, từ trước đến nay, mối quan hệ giữa tôi với mẹ chồng vốn dĩ cũng tốt đẹp. Tôi không ngờ khi con trai bà hư hỏng, bà lại có thể bênh chằm chặp rồi đổ lỗi cho con dâu. Cay đắng, phẫn uất, tôi vào thu dọn đồ đạc rồi bế con đi luôn trước sự kinh ngạc của chồng và nhà chồng.

Giờ tôi vẫn đang ở nhà ngoại và chẳng biết sẽ làm gì trong thời gian tiếp theo. ngẫm nghĩ thì lời mẹ chồng tôi cũng không sai, có thể vì thiếu vắng "chuyện ấy" nên chồng tôi mới sinh hư. nhưng tôi vẫn không sao chấp nhận được chuyện chồng chung chạ với người đàn bà khác. tôi nên làm gì bây giờ?

(tuhan...@gmail.com)

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/di-lam-ve-toi-choang-nang-khi-thay-hai-ba-thong-gia-dang-dau-khau-voi-nhau-nhung-biet-ly-do-toi-don-quan-ao-bo-di-ngay-lap-tuc-20201028094010189.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY