Kinh tế xã hội hôm nay

DNA Medical Technology nhận tôn vinh giải pháp y tế thông minh

Tối 24/11, tại Hà Nội, VINASA đã trao giải giải pháp y tế thông minh trong khuôn khổ giải thưởng Thành phố thông minh cho Trung tâm Công nghệ Y khoa DNA (DNA Medical Technology).
Mục lục

Theo đó, dna medical technology, đơn vị ứng dụng công nghệ di truyền hiện đại vào y tế và đời sống tại nước ta, đã vượt qua các ứng viên và nhận được tôn vinh quan trọng này.

Ông nguyễn hồng lâm - đồng sáng lập và bà quỳnh nguyễn - giám đốc miền bắc của dna medical technology đại diện nhận giải thưởng. theo ông hồng lâm, đây là sự ghi nhận rất lớn cho nỗ lực cống hiến vì sức khỏe người dân việt nam của tập thể bác sĩ, chuyên gia và nhân viên trung tâm.

Ông Nguyễn Hồng Lâm - Đồng sáng lập DNA Medical Technology và bà Quỳnh Nguyễn - Giám đốc miền Bắc của trung tâm nhận giải thưởng.

“Công nghệ di truyền đã rất phổ biến trên thế giới. Chúng tôi đã triển khai các nghiên cứu mới cùng nhiều sáng tạo công nghệ hiện đại từ nguồn lực trung tâm với mong muốn mỗi người dân Việt thật sự khỏe hơn, sống tốt hơn. Từ đó giúp chúng ta sống hạnh phúc hơn. Qua sự ghi nhận này, đội ngũ của chúng tôi cần tiếp tục nỗ lực hơn nữa để phụng sự và cống hiến cho sức khỏe cộng đồng”, ông Nguyễn Hồng Lâm cho hay.

Dna medical technology sử dụng mẫu nước bọt để phân tích dna. giải trình tự ngs trên hệ thống máy illumina (mỹ), kế thừa cơ sở dữ liệu gwas (các nghiên cứu tương quan trên toàn bộ hệ gen). hệ thống phân tích quản lý dữ liệu gen dna và ứng dụng dna là những nền tảng công nghệ hợp nhất độc quyền của dna medical technology.

Đây là nền tảng đa năng có thể được sử dụng cho các mục đích nghiên cứu khác nhau bao gồm truy vấn nền tảng phân tử của bệnh ở người và bệnh đi kèm, phân tích các tính chất của gen bệnh, tạo ra giả thuyết về tác dụng điều trị của thuốc và tác dụng phụ, xác nhận các gen bệnh dự đoán tính toán. kết quả hay báo cáo di truyền có thể xem trên ứng dụng di động dna hoặc trang điện tử.

Dựa trên nền tảng chủ động xây dựng và ứng dụng công nghệ tiên tiến của thế giới, dna medical technology đang cung cấp các gói sản phẩm toàn diện phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau, và nhận được tin tưởng từ các bác sĩ, người dân…

Cụ thể, đơn vị đang triển khai các gói tầm soát nguy cơ ung thư, bệnh mạn tính, tính trạng di truyền phù hợp cho tất cả ai quan tâm đến sức khỏe và mong muốn thay đổi thói quen để giúp chất lượng cuộc sống tốt hơn. Ngoài ra, trung tâm còn có thế mạnh về hỗ trợ chẩn đoán chuyên khoa trong các bệnh hiếm… “Các dịch vụ của chúng tôi tuân thủ và luôn cập nhật các hướng dẫn của thế giới giúp người dùng có thể yên tâm về chất lượng phân tích”, ông Lâm nói thêm.

Với tầm nhìn “đồng hành với cộng đồng nhà khoa học góp phần xây dựng cơ sở dữ liệu bản đồ gen”, dna medical technology sẽ tiếp tục đầu tư vào chất lượng dịch vụ và mở rộng ra thị trường đông nam á, châu á trong những năm tiếp theo.

Giải thưởng thành phố thông minh việt nam 2020 là sự kiện do vinasa (hiệp hội phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin việt nam) phát động. đây là giải thưởng được tổ chức nhằm góp phần thúc đẩy nhanh việc xây dựng, phát triển thành phố thông minh, bền vững, góp phần đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số quốc gia

Nguồn: Sức khỏe đời sống (https://suckhoedoisong.vn/dna-medical-technology-nhan-ton-vinh-giai-phap-y-te-thong-minh-n183397.html)
1  ... Tiếp » 

Quảng Ninh thành lập các tổ truy vết Covid-19 đến tận thôn, khu

Quảng Ninh thành lập các tổ truy vết Covid-19 đến tận thôn, khu
Tại cuộc họp trực tuyến với các địa phương trong tỉnh về triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Cobid-19, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Tường Văn yêu cầu tất cả các địa phương ngay lập tức thành lập các tổ truy vết đến tận thôn, khu để tập trung tối đa nhân lực, truy vết và sàng lọc các trường hợp liên quan ca mắc, nghi mắc Covid-19.

Đang giải trình tự gien của bệnh nhân Covid-19 ở Hải Dương, Quảng Ninh

Đang giải trình tự gien của bệnh nhân Covid-19 ở Hải Dương, Quảng Ninh
Sáng 28-1, ThS, BS Nguyễn Trung Cấp, Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cho biết, cơ sở y tế này đang tiến hành giải trình tự gien của hai bệnh nhân Covid-19 mới được ghi nhận tại Hải Dương và Quảng Ninh.

Hải Phòng kích hoạt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

Hà Nội: 21 người liên quan đến ca nhiễm COVID-19 ở Hải Dương âm tính lần 1

Quản trị doanh nghiệp: Nền tảng giúp Vinamilk vững vàng trong năm 2020 đầy thách thức

Thu hồi vũ khí, vật liệu nổ: Hạn chế hiểm họa

Quảng Ninh: BN 1553 di chuyển phức tạp, toàn bộ học sinh các cấp nghỉ học từ ngày 28/1

Kết quả xét nghiệm 24 ca F1 ở Hà Nội có liên quan đến nữ công nhân mắc Covid-19 ở Hải Dương

Lịch trình di chuyển dày đặc của bệnh nhân 1553 ở Quảng Ninh

Cô giáo và tủ sách làng

Tháng chạp sát Tết năm Covid: Nhiều sạp chợ Bến Thành có ngày không một khách

Việt Nam đã trở thành viên ngọc quý của châu Á

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY