MangYTe

Tâm sự hôm nay

Đoàn đại biểu Bộ Ngoại giao thăm, tặng quà cơ sở bảo trợ xã hội Mái ấm Bà Chiểu

(MangYTe) - Ngày 30/10, Đoàn đại biểu Bộ Ngoại giao gồm các phu nhân, lãnh đạo Bộ Ngoại giao các nước Ấn Độ, Campuchia, Hungary, Indonesia, Singapore, Trung Quốc đã đến thăm, tặng quà cơ cơ bảo trợ xã hội Mái ấm Bà Chiểu (quận Bình Thạnh, TP.HCM).
Mục lục

Cơ sở bảo trợ xã hội mái ấm bà chiểu được thành lập từ năm 1996 là một trong 7 mái ấm trực thuộc hội phụ nữ từ thiện tp.hcm.

Từ 20 trẻ ban đầu mới thành lập, sau 24 năm hoạt động cơ sở đã tiếp nhận và nuôi dạy 225 trẻ mồ côi, lang thang cơ nhỡ. nhiều em được cơ sở nuôi dạy cho đi học đã tốt nghiệp thpt, cao đẳng, đại học, lập gia đình, có công ăn việc làm ổn định đã quay trở lại cùng chung tay chăm lo lại cho những em nhỏ tại đây.

Đoàn đại biểu Bộ Ngoại giao thăm, tặng quà cho cơ sở bảo trợ xã hội Mái ấm Bà Chiểu - Ảnh 1.

Chủ tịch nhóm cộng đồng nữ asean tại hà nội trần thị bích vân cùng các thành viên đoàn bộ ngoại giao tặng quà cho đại diện cơ sở bảo trợ xã hội mái ấm bà chiểu. (ảnh: thành ủy tp.hcm).

Hiện nay mái ấm đang nuôi dạy 22 trẻ từ 5 đến 18 tuổi, trong đó 2 trẻ mồ côi cả cha lẫn mẹ, 12 trẻ mồ côi cha hoặc mẹ, số còn lại là những trẻ do gia đình di cư nhưng quá nghèo không có khả năng nuôi dưỡng.

Tại buổi thăm, đoàn bộ ngoại giao tặng quà, trao học bổng cho các em tại cơ sở bảo trợ xã hội mái ấm bà chiểu, tổng số tiền trên 100 triệu đồng.

    Tiền Giang: Trao 2 mái ấm khuyến học tại huyện Cai Lậy

    08/09/2020 20:14

PV

Nguồn: Báo dân sinh (http://baodansinh.vn/doan-dai-bieu-bo-ngoai-giao-tham-tang-qua-co-so-bao-tro-xa-hoi-mai-am-ba-chieu-20201031175513211.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY