MangYTe

Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

Doanh nhân Đặng Nguyễn Mai Trang chia sẻ tầm quan trọng của đồ chơi thông minh cho trẻ trong thời buổi công nghệ số

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, trẻ em được tiếp xúc với những loại công nghệ và máy móc tân tiến từ rất sớm đặc biệt là những thiết bị như tivi, điện thoại thông minh, máy tính bảng…
Mục lục

Để con chơi ngoan và ăn ngoan, rất nhiều bậc phụ huynh đã cho con em mình sử dụng những thiết bị công nghệ như một thói quen. điều này vô cùng nguy hiểm bởi nó gián tiếp gây ra những trường hợp trẻ bị tự kỷ, rối loạn ngôn ngữ hay mắc các bệnh về thị lực, thính lực.

Doanh nhân Đặng Nguyễn Mai Trang chia sẻ tầm quan trọng của đồ chơi thông minh cho trẻ trong thời buổi công nghệ số - Ảnh 1.

Để cha mẹ vừa có thời gian làm việc, vừa có những hoạt động bổ ích giúp con phát triển trí não một cách toàn diện là điều mà các bậc phụ huynh luôn mong muốn.

Về vấn đề này, chị đặng nguyễn mai trang - người hợp tác nhượng quyền với thương hiệu chăm sóc sức khỏe cho các bé bb wellness và sở hữu cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm đồ chơi thông minh cho trẻ ở mọi lứa tuổi - baby shark chia sẻ: "trước đây, khi bản thân mình còn là một đứa trẻ, mình luôn bị thu hút bởi những loại đồ chơi có màu sắc bắt mắt và hình thù ngộ nghĩnh. đối với mình, trẻ con thời nào cũng vậy, đồ chơi luôn là nơi kích thích và khơi dậy trí tưởng tượng phong phú của chúng. đã là trẻ em thì chúng sẽ rất yêu thích đồ chơi."

Doanh nhân Đặng Nguyễn Mai Trang chia sẻ tầm quan trọng của đồ chơi thông minh cho trẻ trong thời buổi công nghệ số - Ảnh 2.

Để trẻ từ bỏ những chiếc điện thoại thông minh, cha mẹ nên lựa chọn cho con nhiều loại đồ chơi khác nhau đặc biệt là những đồ chơi ghép hình thông minh. hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu đồ chơi thông minh.

Tùy thuộc vào độ tuổi của con mà cha mẹ lựa chọn những bộ đồ chơi phù hợp, giúp cho bé có thể phát triển cả về thể chất và trí tuệ. cha mẹ có thể vừa làm việc, vừa dành thời gian chơi cùng các bé, các con cũng sẽ không bị phụ thuộc vào những thiết bị thông minh, vừa xây dựng tính sáng tạo, tư duy logic và rèn luyện tính kiên trì.

Doanh nhân Đặng Nguyễn Mai Trang chia sẻ tầm quan trọng của đồ chơi thông minh cho trẻ trong thời buổi công nghệ số - Ảnh 3.

Thương hiệu baby shark của chị mai trang được thành lập cách đây không lâu nhưng được rất nhiều các bậc phụ huynh tin dùng. tại baby shark, các sản phẩm đồ chơi được làm từ chất liệu cao cấp nên rất an toàn cho trẻ. trẻ cũng có thể chơi cùng bạn bè, với những bộ đồ chơi này không chỉ giúp bé giải trí mà còn phát triển cả về thị giác, sự khéo léo đem lại cho bé những giây phút vui vẻ và bổ ích.

Doanh nhân Đặng Nguyễn Mai Trang chia sẻ tầm quan trọng của đồ chơi thông minh cho trẻ trong thời buổi công nghệ số - Ảnh 4.

Mong muốn của chị đặng nguyễn mai trang khi xây dựng thương hiệu baby shark đó là giúp các bậc phụ huynh có thể yên tâm lựa chọn cho con em mình những công cụ phát triển thể chất và trí tuệ có chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ ở mọi lứa tuổi. thương hiệu hứa hẹn sẽ mang đến cho các bé một thế giới đồ chơi đầy màu sắc, cùng vô vàn những điều thú vị để các con được vui chơi và khám phá.

Đặng nguyễn mai trang
https://www.facebook.com/mai.trang.9883

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/doanh-nhan-dang-nguyen-mai-trang-chia-se-tam-quan-trong-cua-do-choi-thong-minh-cho-tre-trong-thoi-buoi-cong-nghe-so-20220106114331596.chn)

Tin cùng chuyên mục

1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY