MangYTe

Tâm linh hôm nay

Đọc vị tiêu chí chọn chồng tương lai của 12 cung hoàng đạo thông qua ngũ hành, chính xác đến 99%

Nếu ai đang thắc mắc tiêu chí chọn chồng tương lai của 12 cung hoàng đạo được chia đều cho 4 nhóm ngũ hành: Lửa, Đất, Khí, Nước như thế nào, thì dưới đây là những tiết lộ nhỏ.
Mục lục

Những nàng thuộc nhóm lửa có cá tính mạnh mẽ, năng động. vì thế, khi yêu và cưới, phụ nữ nhóm này cũng thích cho đi nhiều hơn, khiến bản thân luôn bị thiệt thòi. thế nhưng, chỉ khi nhận được cơn đau đủ lớn thì cô ấy mới học được một bài học nhớ đời và thay đổi. do đó, tiêu chí chọn chồng tương lai của nhóm này là phải đẹp trai, hài hước, có khiếu tán tỉnh và làm họ cười.

chon chong tuong lai 1

Những người phụ nữ thuộc cung này rất thực tế, kiên định và có nội tâm mạnh mẽ. chính con người họ khiến cho người đàn ông cảm thấy ngưỡng mộ và muốn ở cạnh. do đó, chẳng trách khi người thuộc cung này rất hay lấy được chồng thành đạt, tài giỏi và trân trọng họ hết mực. tương tự, tiêu chí chọn chồng tương lai của các cung thuộc nhóm này phải là người đàn ông có chỗ đứng trong xã hội và có đủ lí trí để lãnh đạo gia đình.

chon chong tuong lai 2

Các nàng thuộc cung này có máu phiêu lưu khá cao, họ thích trải nghiệm trong tình yêu trước khi bước chân vào hôn nhân. Và mẫu người chồng trăm năm lí tưởng đối với họ phải là người có đủ sự chín chắn và cho họ cảm giác an toàn sau rất nhiều sóng gió tình trường, đồng thời phải đem đến sự ấm no đầy đủ về mặt vật chất để họ không cần phải nhìn người khác mà chạnh lòng nữa.

Đây là nhóm có nhiều cô gái theo thiên hướng gia đình, sinh ra để làm người nội trợ, giữ tổ ấm cho đàn ông. Chính vì thế, tiêu chí của các nàng cung này chính là người đàn ông dành cho gia đình, luôn đặt vợ con lên trên hết mọi sự và cũng có thể vì gia đình mà hi sinh tất cả. Họ quả là những cô gái có suy nghĩ sâu sắc, chín chắn và biết nghĩ cho đại cục.

chon chong tuong lai 3

Như vậy bạn đã biết được đôi điều về tiêu chí chọn chồng tương lai của các cung hoàng đạo theo ngũ hành. hy vọng bạn sẽ chọn được người chồng xứng đáng, khiến bản thân hạnh phúc vì sự lựa chọn của mình.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Mi Mi (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/doc-vi-tieu-chi-chon-chong-tuong-lai-cua-12-cung-hoang-dao-thong-qua-ngu-hanh-chinh-xac-den-99-389371.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/doc-vi-tieu-chi-chon-chong-tuong-lai-cua-12-cung-hoang-dao-thong-qua-ngu-hanh-chinh-xac-den-99-389371.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/tam-linh-tu-vi-151/doc-vi-tieu-chi-chon-chong-tuong-lai-cua-12-cung-hoang-dao-thong-qua-ngu-hanh-chinh-xac-den-99-389371)
 • Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa

  Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa
  Tử vi cung Ma Kết 2018 nhìn chung khá ổn định, phong cách làm việc hợp lý, bạn biết lên kế hoạch cho những việc mình sẽ làm. Song, năm 2018 của Ma Kết dưới ảnh hưởng từ năng lượng của vũ trụ, Ma Kết chắc chắn sẽ gặp những khó khăn bất ngờ, thậm chí không thể giải quyết khiến bạn cảm thấy hoảng loạn.
 • Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng

  Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng
  Tử vi cung Nhân Mã 2018 với sự xuất hiện luân phiên của sao Kim, sao Hỏa, sao Diêm Vương, sao Hải Hương, sao Thủy và tiểu hành tinh Juno ở khu vực tài sản, tiền bạc năm 2018 của Nhân Mã liên tục lên xuống bất ổn, và nhìn chung bình quân tài sản của bạn không được tốt.
 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm

  Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định

  Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh

  Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn

  Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z

  Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
 • Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc

  Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
 • Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc

  Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc
  Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
 • Năm 2018 và tương lai: sức khỏe con người tiến bước theo xu hướng nào

  Năm 2018 và tương lai: sức khỏe con người tiến bước theo xu hướng nào
  Năm 2017 đang dần qua và năm 2018 đang đến. Mời quý vị cùng chúng tôi tổng hợp các cập nhật y khoa, cùng các câu chuyên thú vị, để thảo luận các xu hướng sức khỏe của năm sau và tương lai.
1  ... Tiếp »